Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Trà Vinh

Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Trà Vinh là đơn vị sự nghiệp thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh với tổng mức đầu tư trên 220 tỉ đồng bao gồm hai hạng mục chính: Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm hội nghị với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ các hội thảo, hội nghị từ 30 – 800 đại biểu và Nhà khách tỉnh Trà Vinh  có tổng số 63 phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghị, nhà hàng phục vụ ăn uống, giải khát.

Với vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi, thoáng mát, trên trục đường chính ngay cửa ngõ vào thành phố Trà Vinh - được biết đến là “Đô thị xanh”, “thành phố công viên” hay “thành phố trong rừng cây cổ thụ”. Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Trà Vinh là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và nghỉ dưỡng cho quý khách khi đến với tỉnh Trà Vinh.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Trà Vinh, số 25 Võ Nguyên Giáp, khóm 6, Phường 7, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh (khu sân bay cũ). Điện thoại: 074 246 0001

 

Địa chỉ: Số 25 Võ Nguyên Giáp, khóm 6, Phường 7, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh (khu sân bay cũ) ngay cửa ngõ vào trung tâm thành phố Trà Vinh, không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

Điện thoại: 0294. 246 0001

Tổng số phòng: 63

Giá phòng: Từ 400.000 - 1.000.000

-*Các dịch vụ gồm: Hội trường phục vụ cho hội thảo, hội nghị, họp báo, nghỉ ngơi, ăn uống, …

 
 

 

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam