Nhà Khách Tổng Liên Đoàn Tại Đà Lạt (Nhà Khách Công Đoàn)

Khách Sạn Công Đoàn Đà lạt nằm trên con đường Yersin và sát ngay bên cạnh hồ Xuân Hương thơ mộng, sẽ là một khu vực nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách với chất lượng dịch vụ tốt, đặc biệt với những tầm nhìn thật thơ mộng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi du lịch tại Đà Lạt.

Là một khách sạn 2 sao được sở VHTTDL Lâm Đồng chứng nhận, khách sạn Công Đoàn Đà Lạt có một vị trí mà bất kì khách sạn nào cũng phải mong muốn. Bên cạnh là hồ Xuân Hương, cách đó khoảng 500m là nhà ga Đà Lạt. Trước mặt là công viên Yersin cũng như siêu thị Big C Đà Lạt,… khách sạn vừa được bao quanh bởi hàng thông xanh thơ mộng, vừa nằm ở khu vực trung tâm của thành phố, còn vị trí nào tuyệt hơn ?

Khách sạn có kiểu dáng biệt thự của Pháp thời xưa với những sân vườn yên tĩnh tuyệt đẹp sẽ mang lại sự thư thái, yên bình cho khách đến nghỉ dưỡng

Các trang thiết bị tiện nghi của khách sạn khá tốt và phù hợp với một khách sạn 2 sao lớn của thành phố Đà Lạt. Một số dịch vụ như nhà hàng với các món ăn rất ngon, thực đơn phong phú đáp ứng được nhiều nhu cầu ẩm thực của khách. Quầy bar, các dịch vụ cưới hỏi và cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện,… cũng rất chất lượng.

Khách sạn cũng có dịch vụ bể bơi, tennis, massage, và đặt tour du lịch thăm thú thành phố Đà Lạt cũng rất chất lượng,  phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của du khách.

Nhà Khách Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam Tại Đà Lạt phục vụ cán bộ đoàn viên CĐ và công nhân viên chức trên cả nước. Chuyên tổ chức phục vụ hội nghị, hội thảo của Tổng Liên Đoàn Lao Động việt Nam. Ngoài ra còn phục vụ các đoàn khách quốc tế của Tổng Liên đoàn và tổ chức phục vụ khách nghỉ, hoạt động du lịch và các dịch vụ khác.

Quý khách sẽ có cơ hội đặt phòng Nhà Khách Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam Tại Đà Lạt giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam