NHÀ KHÁCH TỈNH QUẢNG NAM

Nhà khách Tỉnh ủy Quảng Nam (Nhà khách 258 Hùng Vương) được thành lập theo quyết định số 22 - QĐ/TU ngày 25/12/2000 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam. Nhà khách được thiết kế 2 tầng với quy mô 25 phòng khách, cơ cấu phòng đa dạng. Chức năng, nhiệm vụ chính của Nhà khách là phục vụ chổ nghỉ, các buổi tiếp khách của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Nhà khách đã vinh dự được phục vụ các đồng chí lãnh đạo ở Trung ương về thăm và làm việc tại Quảng Nam, các đoàn khách của Văn phòng Tỉnh ủy các tỉnh bạn. Đến nay, Nhà khách đã phục vụ được 3 kỳ Đại hội Đảng bộ Tỉnh Quảng Nam ( Đại hội lần thứ XVIII, XIX, XX). 

Ngoài nhiệm vụ chính trị được giao, Nhà khách còn tổ chức hoạt động kinh doanh cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống, liên kết tổ chức tham quan du lịch, vận chuyển ... cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu khi đến công tác, tham quan tại Thành Phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam.

Với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Nhà khách Tỉnh ủy Quảng Nam hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam