Nhà khách Công đoàn Thái Nguyên

Nằm trên các điểm du lịch hấp dẫn: Hồ Núi Cốc, Đồi chè Tân Cương, Suối Mỏ Gà, Thác Nậm Rứt, Khu an toàn kháng chiến ATK, …Nhà Khách Công Đoàn  – Thái Nguyên được trang bị đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Trong những năm qua, Nhà Khách Công Đoàn Thái Nguyên luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý Khách hàng nên hoạt động của Nhà Khách đã tổ chức phục vụ nhiều đoàn khách đến lưu trú, tổ chức hội nghị…

Hiện nay Nhà khách đã đầu tư cải tạo, sửa chữa, mua sắm các trang thiết bị, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên nhà khách đã đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ của Quý khách hàng.

Với không gian rộng và 18 phòng nghỉ gồm phòng 2 giường, 3 giường, với các tiện nghi như: Điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, tivi, truyền hình cáp, Wifi và các thiết bị tiện ích khác…Không gian phòng Sang Trọng, kết hợp với nội thất phòng tiện nghi, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa cùng vẻ đẹp tinh tế mang đậm nét truyền thống.

Nhà hàng với khuân viên lớn đã tổ chức rất nhiều hội nghị, tiệc cưới và tiệc liên hoan, với tiện nghi đầy đủ và chuyên phong cách phục vụ cho đặt tiệc, nhà hàng của nhà khách luôn đáp ứng được nhu cầu về đặt tiệc cho: tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, liên hoan, gặp mặt…

                  

Sự sáng tạo, món ăn hấp dẫn và phong cách phục vụ nhiệt tình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho sự thưởng thức của Quý khách khác biệt và thú vị hơn.

Đến với Nhà hàng – Quý khách sẽ được thưởng thức rượu thượng hạng với đồ ăn tại nhà hàng để khám phá hương vị mới lạ.

Nhà khách Công Đoàn Thái Nguyên sẽ là một trải nghiệm khó quên với một không gian sức chứa lên đến 800 người tham dự và các dịch vụ ẩm thực hoàn hảo, tinh tế của khách sạn.

 

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam