Khách sạn Brandi

Brandi là chuỗi khách sạn nổi tiếng trong cộng đồng du lịch trong nước, đặc biệt tại thị trường Hà Nội và Nha Trang. Được thành lập vào đầu năm 2012, chúng tôi đã phát triển từ một khách sạn loại nhỏ được mở đầu tiên tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đến chuỗi 4 khách sạn trong đó 2 khách sạn ở Hà Nội và 2 khách sạn tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chuỗi khách sạn của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách trải nghiệm đáng nhớ không chỉ về dịch vụ hoàn hảo mà còn có sự hiếu khách đặc biệt.


Khi chúng tôi cố gắng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, chúng tôi luôn cam kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của mình thật hùng mạnh để trở thành những nhân viên xuất sắc nhất trong ngành dịch vụ này. Ngoài việc tạo ra một môi trường làm việc cạnh tranh, lành mạnh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những thành công và trải nghiệm mà chúng tôi có được với cộng đồng chung. Tại Brandi, sự thành công mà chúng tôi có được không chỉ được đánh giá dựa trên số lượng khách sạn ngày càng tăng lên mà còn dựa vào sự thành công của từng cá nhân đang cùng gắn bó với chúng tôi trên bước đường này.

Bằng khát khao cùng những kinh nghiệm sẵn có và tình yêu nghề nghiệp, Brandi Hotel Group chúng tôi luôn cố gắng phát triển hàng ngày để trở thành chuỗi khách sạn có dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất  để ngày càng nâng cao vị thế trong ngành khách sạn của Việt Nam.

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam