DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH HOẠT ĐỘNG 20 NĂM ĐÃ ỨNG PHÓ VỚI DỊCH COVID NHƯ THẾ NÀO?

Có thể nói thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ở trong thời điểm căng thẳng nhất của dịch viêm đường hô hấp cho chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra. Nó gây tác động rất lớn đến sức khoẻ con người cũng như là ngành kinh tế và du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Các lệnh cấm bay, hạn chế đi lại và sự e ngại của du khách do lo sợ ảnh hưởng của đại dịch là những nguyên nhân khiến nhiều khách sạn, nhà hàng, các hãng hàng không và chuỗi bán lẻ tại các điểm du lịch trở nên vắng khách. Điều này cảnh báo sự sụt giảm doanh thu của ngành Du lịch nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Trong tình hình đó, qua trao đổi với Ông Đỗ Đăng Trung – Giám đốc Công ty Cổ phần và Thương mại và Hợp tác Quốc tế Đất Mới (Flytime.vn) – Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, Tour du lịch trong nước, Quốc tế và cho thuê xe ô tô là những dịch vụ đang chịu tác động mạnh mẽ của dịch covid chia sẻ: “Với diễn biến dịch covid ngày càng phức tạp, bên cạnh tuân thủ những quy định của Chính phủ và chung tay cùng cộng đồng phòng tránh đẩy lùi dịch covid, doanh nghiệp chúng tôi vẫn duy trì hoạt động cung cấp vé máy bay, cho thuê xe ô tô phục vụ cho các đơn vị doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu di chuyển công tác, thăm thân… Trong giai đoạn này thì chúng tôi đã và đang chú trọng triển khai đào tạo phát triển nguồn lực nhân viên chuyên môn hóa và cơ cấu nhân sự phù hợp đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu cũng như xây dựng những đề án, phương hướng phát triển cho giai đoạn tiếp theo”

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho du khách, Newland Travel đã tích cực triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ hoàn vé, đổi tour tuyến, thay đổi lịch trình xe. Đồng thời bám sát tình hình, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ và lực lượng chức năng.

Newland Travel cho biết, đơn vị ưu tiên khách hàng, hoàn,thay đổi tour tại vùng công bố dịch bệnh và thực hiện giãn cách xã hội. Khuyến khích khách hàng chuyển sang tour khác hoặc hoàn sang voucher bảo lưu để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Công ty. Với vé máy bay, Công ty sẽ đứng ra xử lý cho khách hàng theo quy định của ngành hàng không, của các hãng và theo loại vé mà khách đặt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với phòng nghỉ, Công ty sẽ căn cứ theo nhu cầu của khách như đổi, lùi, huỷ để làm việc với các cơ sở lưu trú. Dịch vụ sân golf và cho thuê xe ô tô cũng được hỗ trợ thay đổi tối đa.

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Quốc tế Đất Mới là đơn vị hoạt động 20 năm trong các lĩnh vực: đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Là đại lí IATA Agent  - Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không quốc tế thành lập từ 1945, tập hợp gần 300 hãng hàng không, cho phép tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng với giá cả cạnh tranh trên mọi tuyến hàng không www.flytime.vn;Cho thuê xe ô tô các loại  www.thuexeonline.com.vn. Hiện công ty có 20 đầu xe từ 4 đến 29 chỗ đang phục vụ khách du lịch, khách đưa đón CBNV, Nhân viên Hàng không đi lại, làm việc tại Nội Bài và các KCN; Tổ chức tour trong nước và quốc tể, tổ chức hội thảo, hội nghị, đặt phòng khách sạn, vận chuyển hàng hoá,… Chương trình tour golf - Kết hợp đi du lịch, thể thao chơi golf kết nối kinh doanh, kết nối các Doanh nhân hợp tác trong công việc để phát triển bền vững cho Doanh nghiệp.

“Newland Travel luôn lấy UY TÍN là điều kiện để tồn tại, với phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP cùng với đội ngũ nhân viên CHUYÊN MÔN  CAO , NHIỆT TÌNH đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm KHÁC BIỆT và thật sự THÂN THIỆN TRUNG THÀNH  với người dùng”

Liên hệ hotline 0983003317 hoặc 0945702323 hoặc truy cập www.flytime.vn để tìm hiểu thêm các thông tin cùng hợp tác phát triển!

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam