Khoa Du lịch Trường Đại học Khánh Hòa - Đồng hành cùng sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam

Nằm tại vị trí đắc địa của một trong những trung tâm du lịch lớn ở Việt Nam, Trường Đại học Khánh Hòa với hơn 40 năm hình thành và phát triển là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Hơn 90% sinh viên tốt  nghiệp các chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Việt Nam học, và QTKD Khách sạn – Nhà hàng đều có việc làm tại các cơ sở lưu trú cao cấp, các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và Quốc tế.

Hướng về người học - Kết nối doanh nghiệp - Đáp ứng nhu cầu xã hội

Khoa Du lịch là một trong những thế mạnh của trường Đại học Khánh Hòa. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, phần trăm thực hành chiếm tỷ lệ lớn trong chương trình đào tạo, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành dịch vụ nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Các đối tác của khoa đều là những khách sạn, nhà hàng và các công ty lữ hành uy tín hàng đầu cả nước như: Amiana Resort Nha Trang, An Lam Ninh Van Bay Villas, Evason Ana Mandara Nha Trang Resort, Havana Hotel, InterContinental Nha Trang, Mia Resort Nha Trang, Novotel Nha Trang, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, Vin-pearl Nha Trang Resort, Sài Gòn Tourist, VietTravel, Công ty Du lịch Long Phú, Công ty Du lịch Nha Trang Trẻ… Đặc biệt, Khoa còn hợp tác với nhiều trường đại học lớn trên thế giới như: Trường Jeanne d’Arc St.Ivy, Pontivy, Morbihan, Pháp.

       Ngôi nhà thứ hai của bạn

Khoa Du lịch Trường Đại học Khánh Hòa tự hào có đội ngũ giảng viên là những đào tạo viên VTOS (Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam), được cọ sát, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn ở các nước tiên tiến trong lĩnh vực du lịch. Các thầy, cô không chỉ là những người thầy truyền đạt, hướng dẫn mà còn là những người truyền lửa, mang đến những khát khao về nghềcho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên môi trường học tập chuyên nghiệp. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã được đào tạo có bài bản không chỉ các kiến thức cơ sở ngành, chuyên ngành mà còn có các kỹ năng cần thiết trong giai đoạn hội nhập. Sinh viên luôn được chú trọng bồi dưỡng khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ song song với các kiến thức chuyên môn. Ngoài thời gian học tập chính khóa, sinh viên sẽ tự tin khám phá và phát huy năng lực cá nhân thông qua các chương trình thực tế bộ môn, hoạt động Đoàn, Hội, các câu lạc bộ, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, các sự kiện văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh nhà…

       Với tâm huyết đào tạo nghề du lịch chuyên nghiệp, tự tin hội nhập quốc tế, khoa Du lịch trường Đại học Khánh Hòa sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho nghề nghiệp tương lai của các bạn sinh viên.

       Khoa Du lịch – Đại học Khánh Hòa

       Địa chỉ: 52 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

       Điện thoại: 0258 3540262

       Website: ukh.edu.vn

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam