Bà Rịa - Vũng Tàu quảng bá du lịch trên kênh truyền thông quốc tế BBC

Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) vừa thực hiện chương trình quảng bá khám phá những điều thú vị của BR-VT đến với du khách quốc tế thông qua kênh truyền thông quốc tế BBC Global News (BBCGN).

Theo chương trình ký kết, BBCGN sẽ phát sóng quảng bá videoclip du lịch BR-VT với độ dài 30 giây trên truyền hình, khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Videoclip sẽ được phát sóng liên tục mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật trong thời gian 2 tháng (từ 8/4/2021 đến 2/6/2021) với 150 lượt phát sóng vào các khung giờ cao điểm 9h30-17h00, 17h00-19h00.

Du lịch BR-VT xuất hiện trên truyền hình BBCGN với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng 4 khám phá chính: khám phá những trải nghiệm mới, khám phá thiên nhiên hùng vĩ, khám phá những chuyến phiêu lưu bất tận và khám phá khí hậu tươi mát sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại BR-VT.

Việc hợp tác quảng bá du lịch với BBCGN là chiến lược quy mô toàn cầu và có sức lan tỏa lớn nhằm xúc tiến, quảng bá vẻ đẹp, những khám phá tại BR-VT đến với bạn bè quốc tế, cập nhật mới hình ảnh du lịch, tránh bị lãng quên sau thời gian dài ngăn cách bởi Covid-19. Sự kiện cho thấy Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đã chủ động, tiên phong đi đầu trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế ngay khi Việt Nam mở cửa trở lại, từng bước phục hồi ngành Du lịch sau Covid-19.

BBC Global News là kênh truyền thông lớn và uy tín của thế giới với hơn 450 triệu hộ xem kênh tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Độc giả của BBCGN là những người thường xuyên đi du lịch, có thời gian lưu trú dài hạn và khả năng chi trả cao.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam