Chào đón Sel De Mer trở lại với vô vàn ưu đãi

Cùng với không khí nhộn nhịp chào đón mùa lễ hội tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Sel de Mer sẽ trở lại vào ngày 03/12/2020 với những ưu đãi quà tặng hấp dẫn phía trước đang chờ Quý Khách. Tặng Credit voucher lên đến 700.000VNĐ/net và voucher giảm giá lên đến 40% cho các dịch vụ ăn uống và spa tại khách sạn.

Sel de Mer Hotels & Suites Đà Nẵng tọa lạc tại số 92 Võ Nguyên Giáp, phường Mân Thái, quận Sơn Trà. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê và các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng. Với thiết kế hiện đại hòa hợp với tự nhiên, khách sạn phục vụ 164 phòng được lắp đặt các trang thiết bị tối tân hiện đại phù hợp với thị hiếu của du khách.

Với lần trở lại này, Quý khách sẽ tận hưởng dư vị biển cả và tâm hồn Đà Nẵng một cách tròn vẹn nhất. Sel De Mer muốn dành cho tất cả những lữ khách thân yêu toàn bộ mọi ưu đãi tuyệt vời khi đặt phòng cùng chúng tôi ngay hôm nay. Đừng bỏ lỡ chuyến đi mà tất cả chúng ta cùng chờ đợi cùng Sel De Mer qua những chương trình hấp dẫn, bạn nhé.

Khi sử dụng gói All Day Spa 2 ngày 01 đêm cho các Spaholic, du  khách sẽ được miễn phí cho hạng phòng SUPERIOR/ DELUXE/ JUNIOR SUITE gói massage 60 phút 3 lần (dành cho 2 khách) cùng các ưu đãi như: Điểm tâm dinh dưỡng hằng ngày, sử dụng dịch vụ xông hơi, tắm hơi nước; tập luyện tại phòng GYM bất cứ lúc nào; tận hưởng hồ bơi vô cực không giới hạn và Miễn phí khu vui chơi dành cho trẻ em

Ưu đãi đặt phòng 01 đêm, quý khách sẽ được tặng 1 tiệc trà chiều trị giá VND 300.000 Net cùng miễn phí bữa sáng hằng ngày; sử dụng hồ bơi vô cực, thư giãn với dịch vụ tắm hơi, xông khô tại tầng 5 và sử dụng khu vực phòng tập thể dục.

Đối với các cặp đôi Honey moon packge, khách sạn dành riêng những ưu đãi hấp dẫn với bữa sáng mỗi ngày, bữa tối lãng mạn với rượu vang tại phòng. Bên cạnh đó, các cặp đôi còn được hiếu quà tặng VND 500.000 Net khi sử dụng dịch vụ sang trọng tại JOMO Lounge/ Pool/ Spa/ ăn tối tại phòng cho hạng phòng Junior Suite có góc nhìn ra biển hoặc thành phố. Phiếu quà tặng VND 200.000 Net khi sử dụng dịch vụ sang trọng tại JOMO Lounge/ Pool/ Spa/ ăn tối tại phòng cho hạng phòng Superior hoặc Deluxe có góc nhìn ra biển hoặc thành phố.

Nhân dịp này, Sel de Mer Hotels & Suites Đà Nẵng dành cho riêng cho các gia đình với gói ưu đãi, chỉ từ VND 4,200,000 Net / Phòng áp dụng cho 2 đêm lưu trú, dành cho 4 khách. Bên cạnh đó, tặng thêm Credit VND 500,000 Net để sử dụng dịch vụ trong khách sạn dành cho 5 booking sớm nhất.

Điều kiện: Đặt tối thiểu từ 2 đêm lưu trú.

Áp dụng: 03/ 12/ 2020 - 28/ 02/ 2021.

Đặt một chiếc hẹn, gói hành lý và cùng trải nghiệm hạnh phúc vô ngần tại Sel De Mer trong tháng 12 này thôi bạn ơi!

Sel de Mer Hotel & Suites

t. (+84) 2363 - 86.82.88          f. (+84) 2363 - 86.80.88         

số 92, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam