Thiên đường nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng tại quần đảo An Thới, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nổi bật lên như một nét chấm phá thời thượng trẻ trung, tươi mới tại bãi Khem, một trong những bãi tắm đẹp nhất của đảo ngọc.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay gây ấn tượng bởi sự hòa trộn tuyệt vời giữa nét văn hóa bản địa và thiên nhiên Phú Quốc. Với tổng cộng hơn 355 phòng được thiết kế như căn hộ thông minh hướng ra Bãi Khem tuyệt đẹp.

Khu nghỉ dưỡng có đa dạng loại phòng từ phòng tiêu chuẩn, căn hộ tiên nghị đến penthouse có hồ bơi riêng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của du khách. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng có riêng khu vực giải trí và tiện ích 5 sao, hồ bơi tràn bờ, spa đẳng cấp, và các khu ẩm thực đặc sắc, đem đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ.

Trái tim của khu nghỉ dưỡng là bể bơi trung tâm tràn bờ rộng 5.000m2 với nhiều cấp độ thoải dần ra phía biển. Từ đây du khách sẽ có cảm giác với tay ra là chạm vào biển cả bao la. Đến Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay du khách được thoải mái nằm thư giãn trên bãi cát trắng mịn, được tham gia lớp yoga, zumba tại Yoga Studio.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn vô số hoạt động trải nghiệm thú vị, dịch vụ 5 sao thời thượng được Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels thiết lập, với mong muốn đem đến cho du khách kỳ nghỉ ấn tượng đến từng phút giây.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
Địa chỉ: Bãi Khem, Thị Trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: (+84) 0 297 392 7777

Fax: (+84) 0 297 392 7778

E-mail: HB2Q9@accor.com

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam