Du lịch nghỉ dưỡng hồi sinh sau dịch Covid -19

Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, nhiều doanh nghiệp du lịch trong nước đã tung các gói ưu đãi giảm giá sâu nhằm kích cầu du lịch nội địa, hồi sinh ngành du lịch sau đại dịch. Các khu du lịch nghỉ dưỡng trở thành điểm đến lý tưởng của du khách, với dịch vụ trọn gói và nhiều tiện ích sẵn có.

Trong các địa phương phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng, Quảng Bình nổi lên với nhiều địa chỉ resort, khách sạn, dịch vụ chất lượng cao. Hiện các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đều đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, kích thích tinh thần yêu nước và đam mê khám phá vẻ đẹp các vùng miền của du khách.

Sun Spa Resort – một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng của Quảng Bình, tọa lạc trên bán đảo cát trắng tuyệt đẹp với 3 mặt giáp biển, được người dân địa phương ví như nàng tiên cá xõa mình giữa hai làn nước xanh thẳm, hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sun Spa Resort có đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe spa, massage ngay tại bãi biển, hay thế giới ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn của các vùng miền, đảm bảo du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo ở nơi đây.

Sun Spa Resort tung gói giảm giá 30 - 40% tiền phòng, miễn phí phòng họp, kết hợp chương trình Free – Easy với nhiều ưu đãi, liên kết với các công ty lữ hành xây dựng combo gồm vé máy bay, vé tàu, tour tuyến trọn gói để mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Chi tiết liên hệ:

Sun Spa Resort - The Secluded Hideaway of Vietnam

Địa chỉ: Mỹ Cảnh, Bảo Ninh, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Điện thoại: +84 0232 384 2999

Email: info@sunsparesortvietnam.com

Website: sunsparesortvietnam.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam