Ấn tượng “làng” mang phong cách Boutique tại Sapa Village Hotel

Với thế dựa lưng vào sườn đồi Vườn Hồng, tầm nhìn thoáng đẹp, khách sạn Sapa Village sở hữu vị trí tuyệt vời để du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn Sapa yên bình, cũng như hướng tầm mắt về núi Hàm Rồng và đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương.

Khách sạn Sapa Village có thiết kế vô cùng độc đáo, mô phỏng ruộng bậc thang của vùng núi Tây Bắc, với 7 tầng, mỗi tầng được chia và gọi tên theo từng bản nổi tiếng của Sapa, yếu tố “làng” được tận dụng trong từng chi tiết nội thất cũng như bố cục không gian, đem đến cảm giác gần gũi và ấm áp cho du khách. Khách sạn có tổng số 51 phòng, trong đó có 3 phòng Family , 41 phòng Deluxe và 7 phòng Superior, các phòng đều có đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn các dịch vụ cần thiết đáp ứng nhu cầu của du khách.

Lựa chọn Sapa Village làm điểm đến cho kỳ nghỉ tại Sapa, du khách sẽ được sống trong không gian xanh mướt của cây cối, các loài hoa, và được thưởng thức những món ăn mang hương vị đặc trưng của vùng cao Tây Bắc.

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa của chính phủ, Sapa Village triển khai nhiều gói ưu đãi với giá hợp lý cho hè 2020 này. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một hành trình khám phá Sapa với điểm khởi đầu là Sapa Village Hotel.

Chi tiết liên hệ:

Sapa Village Hotel

Địa chỉ: 520 Điện Biên Phủ, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 02143 699 899/ 0962 068 988

Email: info@sapavillagehotel.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam