Mai House Saigon - Quan tâm đến sức khỏe của mỗi khách hàng

 Chính thức ra mắt vào tháng 09/2019, Mai House Saigon thuộc chuỗi khách sạn Mai House Hotels & Resorts được xây dựng và hoàn thiện dựa trên hoài bão của nhà  sáng lập Nguyễn Đức Thuấn – tạo ra một thương hiệu khách sạn Việt Nam đầu tiên có thể sánh vai với các tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực khách  sạn cao cấp.

Mai House Saigon quan tâm đến sức khỏe của cộng đồng

Những tháng đầu năm 2020 quả là cú sốc lớn với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, Mai House Saigon cũng không ngoại lệ. Dù vậy, Mai House Saigon hiểu rõ hơn lúc nào hết đây là thời điểm sự mến khách, sự tận tâm thật sự và trách nhiệm với cộng đồng của mỗi doanh nghiệp du lịch cần được bộc lộ. Ngành khách sạn luôn đề cao tinh thần hiếu khách, sự an toàn và sức khỏe của mọi người. Tại Mai House Saigon, điều đó được gọi là Hành Động Đích Thực – và đó là điều đội ngũ Mai House Saigon luôn ghi nhớ và nỗ lực truyền tải mỗi ngày nhằm mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng xung quanh!

Trong nỗ lực đảm bảo sự an toàn cho du khách và cộng đồng dân cư trong khu vực, đội ngũ Mai House Saigon đã hợp tác cùng các thầy cô Trường Trung học Phổ thông Marie Curie thực hiện công tác phun thuốc diệt khuẩn phòng học, phòng họp, làm sạch các trang thiết bị học tập, các điểm có tần suất tiếp xúc cao,... trước khi chào đón các học sinh quay lại trường học. Đồng thời, Mai House Saigon cũng hỗ trợ cung cấp vật tư y tế, thực hiện công tác kiểm tra thân nhiệt, tư vấn và hướng dẫn chấp hành quy định y tế cho các em học sinh vào tuần lễ đầu tiên quay lại trường học.

Sự an toàn của mỗi khách hàng, nhân viên, và người dân trong khu vực luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của Mai House Saigon

Để đảm bảo điều này, sự hiện diện thường trực của Bác sĩ khách sạn cùng việc triển khai các công tác y tế được đặt ra và tuân thủ nghiêm ngặt:

Khởi động và duy trì công tác phòng chống dịch bằng việc áp dụng triệt để khai báo y tế, đo thân nhiệt toàn bộ khách và nhân viên ra vào khách sạn.

Thường xuyên tuyên truyền nội bộ về việc vệ sinh tay bằng các dung dịch rửa tay nhanh, đeo khẩu trang đúng cách.

Tăng tần suất làm sạch và phun thuốc Cloramin B khử khuẩn phòng, cơ sở vật chất và khu vực công cộng (bao gồm hành lang, thang máy, tay nắm cửa, khu vực lễ tân,...) và các điểm có tần suất tiếp xúc cao.

Thông tin kịp thời về diễn biến dịch, đưa ra các khuyến cáo cho toàn thể nhân viên về các biện pháp phòng tránh.

Phối hợp với ban quản lý, các trưởng bộ phận hoàn thành và thực hành các kịch bản ứng phó với từng tình huống giả định.

Bảo đảm cơ số thuốc, trang thiết bị. Hướng dẫn và chỉ đạo quy trình, phác đồ điều trị, hạn chế thấp nhất nguy cơ nhiễm bệnh. Cung cấp, bổ sung Vitamin C cho toàn thể nhân viên nhằm tăng cường sức đề kháng.

Ngoài ra, Mai House Saigon còn phối hợp chính thức với trung tâm y tế Family Medical Practice Vietnam (tại 34 Lê Duẩn, Quận 1) nhằm cung cấp hỗ trợ y tế chuyên sâu hoặc chuyển đến International SOS trong những tình huống khẩn cấp. Với quyết tâm thực hiện nghiêm túc công tác y tế, Mai House Saigon đang nỗ lực từng bước để đảm bảo sự an toàn, và mang đến sự an tâm cho mỗi du khách lựa chọn lưu trú tại khách sạn.

MAI HOUSE SAIGON

01 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TPHCM

T: (+84) 28 7303 9000

F: https://www.facebook.com/MaiHouseSG/

W: https://bit.ly/maihousesaigon

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam