Cân bằng sức khỏe tại Câu lạc bộ Fitness Centre của SUPER HOTEL Candle

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và uể oải, tâm trí và cơ thể chúng ta cần được nghỉ ngơi lại để cân bằng. Câu lạc bộ Health and Fitness Center của Khách sạn SUPER HOTEL Candle chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn để lấy lại tinh thần.

Health and Fitness Center nằm tại tầng 3 của khách sạn SUPER HOTEL Candle. Với không gian thoáng mát và nhiều trang thiết bị hiện đại, đến đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ như Bơi, Gym, Sục Shento, Jacuzzi, Massage, Xông khô hay Xông ướt.

Bể bơi Bốn Mùa của khách sạn SUPER HOTEL Candle với thiết kế bể bơi trong nhà, có độ sâu phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Thiết kế không gian hồ bơi đẹp mắt. Chất lượng nước bể bơi đảm bảo an toàn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu cho khách hàng để thỏa sức bơi lội rèn luyện thể chất tại đây.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mệt mỏi cơ thể được cuốn bay đi sau những giờ làm việc căng thẳng. Dịch vụ massage tại spa của khách sạn SUPER HOTEL Candle với đội ngũ kỹ thuật viên massage có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, sẽ làm hài lòng các bạn khi đến đây. Spa với không gian thiết kế Á Đông hài hòa ấm áp, hương thơm spa mang đến cảm giác thư giãn xua tan căng thẳng. Spa bao gồm phòng sục Jacuzzi, phòng xông khô, xông ướt được thiết kế phòng nam nữ riêng biệt.

SUPER HOTEL Candle
Thời gian mở cửa:

- Gym & Sauna: từ 6:00 đến 22:00 hằng ngày
- Bơi: từ 6:00 đến 20:30 hằng ngày
Địa chỉ: Số 287 - 301 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: +84.4 3733 9933 - Máy lẻ: 4444
Email: sales@superhotelcandle.vn
Website: http://superhotelcandle.vn/

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam