Du lịch nghỉ dưỡng "hồi sinh" sau dịch Covid-19

Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa được phát động ngày 8/5 nhằm kêu gọi người Việt đi du lịch trong nước khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát. 

Ngành du lịch sẽ “khởi động lại” và dần “hồi sinh” sau thời gian gần như hoàn toàn tê liệt do ưu tiên chống dịch. Với người dân trong nước, sau thời gian giãn cách, tâm lý của những người Việt yêu thích di chuyển, khám phá như một chiếc lò xo bị nén lâu ngày giờ được bung ra. Ai cũng muốn đi du lịch xả stress giữa thời tiết và cảnh quan đẹp đến nao lòng này.

Là dải đất nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, Quảng Bình nổi bật lên giữa những địa điểm du lịch hút khách năm 2020 với những thắng cảnh chiếm trọn ưu ái của thiên nhiên, những di tích lịch sử chứa đựng lịch sử oai hùng của dân tộc đi kèm dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao. Đồng thời, Quảng Bình là địa phương thuộc “khu vực an toàn” trong dịch, các doanh nghiệp và người dân luôn chú ý đảm bảo các quy định, điều kiện về an toàn phòng chống dịch cho khách du lịch, người lao động và cộng đồng địa phương.

Bên cạnh những bãi biển thơ mộng, Quảng Bình còn cực nổi tiếng với những hang động tráng lệ độc đáo thuộc khu vực vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Trong đó, không thể không nhắc tới Hang động tráng lệ nhất châu Á - Động Thiên Đường với vẻ đẹp kỳ vĩ ngoạn mục được hình thành từ hàng chục triệu năm trước. Động Thiên Đường chính là sự lựa chọn hoàn hảo vào lúc này nơi bạn có thể đi dạo dưới tán cây mát rượi của khu rừng nguyên sinh bí ẩn và thám hiểm hang động hệ thống thạch nhũ đẹp đến sững sờ.

Hiện các khu, điểm tham quan và các resort, khách sạn, nhà hàng tại Quảng Bình đều triển khai chương trình kích cầu với mức ưu đãi hấp dẫn, khuyến khích sự phấn khích của du khách lẫn tinh thần yêu nước của người Việt với cảnh đẹp quê hương. Trong đó, Khu Du lịch Sinh thái Động Thiên Đường đang giảm giá vé vào cửa lên tới 20% cho tất cả các khách du lịch.

Là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng, giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, Sun Spa Resort đang tung ra gói ưu đãi đặt phòng hấp dẫn như giảm giá 30 - 40% tiền phòng, miễn phí phòng họp, các dịch vụ nghỉ dưỡng trong resort hay đưa ra những chương trình Free Easy ưu đãi, kết hợp với các công ty lữ hành xây dựng combo bao gồm vé máy bay, vé tàu, tour tuyến trọn gói hấp dẫn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam