Vietnam Airlines và Vinpearl đề xuất tặng 5.000 kỳ nghỉ 5 sao trọn gói cho lực lượng y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Ngày 21/4, Vietnam Airlines và Công ty CP Vinpearl đã đề xuất lên Bộ Y tế chương trình tặng 5.000 kỳ nghỉ 5 sao trọn gói, bao gồm 10.000 vé máy bay khứ hồi và 10.000 đêm villa cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế trên tuyến đầu trực tiếp tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19. Danh sách những người trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 sẽ do Bộ Y tế cung cấp.

Khu du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl (ảnh do Vinpearl cung cấp)

Cụ thể, 5.000 kỳ nghỉ trọn gói gồm 1 cặp vé máy bay khứ hồi hành trình nội địa và kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao dành cho tối đa 4 thành viên trong gia đình ngay sau khi Việt Nam công bố hết dịch trên toàn quốc.

Trong đó, Vietnam Airlines sẽ đài thọ 10.000 vé máy bay khứ hồi, tương đương 5.000 cặp vé, đồng thời giảm 75% giá vé máy bay cho tối đa 2 người đi cùng mỗi y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế. Vinpearl sẽ dành tặng 10.000 đêm villa, tương đương 5.000 chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 4 thành viên trong gia đình tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của Vinpearl. Kỳ nghỉ đã bao gồm toàn bộ dịch vụ phòng ở, ẩm thực 3 bữa/ngày và vé vui chơi giải trí tại các công viên chủ đề VinWonders và Vinpearl Safari.

Chương trình được triển khai trong 6 tháng, kể từ thời điểm Chính phủ Việt Nam tuyên bố hết dịch trên phạm vi cả nước và không muộn hơn ngày 30/6/2021.

Chương trình này sẽ giúp cho đội ngũ y bác sĩ có cơ hội tận hưởng một “kỳ nghỉ hồi sức” chất lượng cao sau khoảng thời gian dài chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Đây là chương trình hợp tác phi lợi nhuận, có ý nghĩa xã hội với quy mô lớn nhất dành riêng cho lực lượng y tế do Vietnam Airlines và Vinpearl phối hợp thực hiện. Trước đó, hai bên cũng được ghi nhận là những doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước.

Đánh giá về sự đồng hành của Vietnam Airlines và Vinpearl đối với lực lượng y tế, Đại diện Bộ Y tế cho biết:“Sự tham gia của các doanh nghiệp như Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân viên y tế trong cuộc chiến chống Covid-19. Cùng với sự đồng hành và nỗ lực của cả xã hội, chúng tôi tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh Covid-19”.

Nguồn: Tổng cục Du lịch

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam