Hồ Mây Park: Điểm Du lịch an toàn cho du khách

HỒ MÂY PARK nằm trên đỉnh Núi Lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển, hằng năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Nằm trên độ cao 250m, Hồ Mây Park được mệnh danh là “Đà Lạt giữa Vũng Tàu”, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. 

Mỗi năm, Hồ Mây Park lại khoác trên mình tấm áo mới, với những dịch vụ mới nhằm tạo nên một diện mạo mới đầy sắc màu đa dạng, tạo cảm hứng cho du khách thập phương tìm đến. Hiện, Hồ Mây Park có 5 dòng sản phẩm du lịch: Du lịch sinh thái môi trường, Du lịch văn hóa, Du lịch trò chơi công nghệ cao, Du lịch nghỉ dưỡng và Du lịch ẩm thực.

Du lịch an toàn cùng Hồ Mây Park

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV-19, ngành du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh cho du khách cũng như người dân địa phương. Là địa điểm tham quan thu hút đông đảo du khách, Hồ Mây Park đã, đang và luôn sẵn sàng các phương án, giải pháp phòng chống dịch cụ thể và triển khai các biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho khách hàng; cán bộ nhân viên - người lao động; tăng cường các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn đối với du khách để luôn tạo sự an tâm cho du khách đến và sử dụng dịch vụ.

Với hàng loạt các điểm vui chơi giải trí từ khu vui chơi dành cho thiếu nhi đến các trò chơi cảm giác mạnh dành cho giới trẻ với đa dạng mức độ thử thách, Hồ Mây Park luôn mang đến cho du khách các dịch vụ phong phú để mọi người đều tìm được cho mình những dịch vụ phù hợp với độ tuổi và điều kiện sức khỏe của mình.

Năm 2019, Hồ Mây Park khởi động năm mới với dấu ấn đầy ấn tượng khi ra mắt chương trình nhạc nước Hồ Mây Grand Show. Chương trình được đánh giá không chỉ là bước đi nâng tầm vị trí Hồ Mây Park trên bản đồ du lịch trong nước mà còn là điểm nhấn trong bức tranh tổng quan của du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mở ra hướng đi mới cho bài toán khai thác du lịch về đêm của tỉnh.

Trên đà phát triển, Hồ Mây Park tiếp tục đưa vào hoạt động Rạp chiếu film 7D Fulldome đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ được nhập khẩu từ Nga cùng những bộ phim đặc biệt được sản xuất dành riêng cho loại hình trình chiếu này. Với hiệu ứng hình ảnh 360 độ từ màn hình mái vòm đặc biệt cùng hệ thống âm thanh vòm được thiết kế chuyên biệt sẽ tạo cho khán giả cảm giác được đắm chìm trong không gian trình chiếu ấn tượng và thực tế. Ngoài ra, hàng loạt các trò chơi mới ở khu vực thiếu nhi và khu vực trò chơi cảm giác mạnh đều được đưa vào khai thác. Đặc biệt, những ngày đầu năm mới 2020, Hồ Mây Park đưa vào khai thác trò chơi Đu dây lượn (Zipline - Coaster) với công nghệ nhập khẩu từ Canada. 

Những tháng đầu năm 2020, nhằm khắc phục hậu quả do nCoV-19 gây ra, Ban Giám đốc Hồ Mây Park đề ra các gói khuyến mãi tạo điều kiện tình thần tốt cho du khách khi đến vui chơi tham quan, hỗ trợ tối đa cho các đối tác du lịch do ảnh hưởng của dịch với chi tiết như sau:

Stt

Loại dịch vụ

Giá áp dụng trong năm (bình thường)

Tỷ lệ giảm (%)

Gia sau khi giảm (kích cầu)

Thời gian áp dụng giảm

Ghi chú

1

Vé tham quan trọn gói

 400.000đ

 20%

 320.000đ

 20/02 - 26/04/ 2020

Bao gồm ngày thường và cuối tuần

2

Dịch vụ nghỉ dưỡng Hồ Mây Resort

 950.000đ

 40%

 600.000đ

 20/02 - 26/04/ 2020

Ngày thường (Chủ nhật - Thứ 5)

3

 Dịch vụ nghỉ dưỡng Hồ Mây Resort

 1.050.000đ

 40%

 650.000đ

 20/02 - 26/04/ 2020

 Cuối tuần ( Thứ 6, Thứ 7)

 

Thành tựu đáng tự hào của Hồ Mây trong năm 2019

Tháng 4/2019, Hồ Mây Park được xếp hạng Top 10 thương hiệu vàng đứng đầu Việt Nam.

Tháng 11/2019, Hồ Mây Park nhận giải Thương hiệu du lịch xuất sắc châu Á.

Tháng 12/2019, Hồ Mây Park tự hào nhận danh hiệu Top 10 Khu du lịch uy tín được khách du lịch bầu chọn do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam tổ chức.

Những thành tựu trong năm 2019 của Hồ Mây Park là bước tiến khẳng định năng lực đáp ứng với các yêu cầu về du lịch trên thị trường du lịch trong và ngoài nước. 

HỒ MÂY PARK - VŨNG TÀU

Địa chỉ: Số 1A Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu,

Website: http://homaypark.com

Fanpage: http://facebook/homaypark

Hotline: 0933010654 - 0908310135

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam