Đến với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài để hòa mình cùng thiên nhiên

Cách thành phố Hồ Chí Minh 35km, Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài là điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong những dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ lễ. 

Sở hữu tổng diện tích hơn 53ha, đến với Khu Du lịch sinh thái Vườn Xoài, du khách như lạc vào vùng thiên nhiên rộng lớn với những con đường nhỏ uốn lượn trải dài quanh những con suối, đan xen tiếng cỏ cây, hoa lá tạo nên một “Vườn Xoài” thơ mộng và bình yên. Khu du lịch bao gồm các chuỗi dịch vụ, giải trí đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Điểm ấn tượng nhất của Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài là các trò chơi hòa mình cùng thiên nhiên như: trượt cỏ, cưỡi đà điểu, bắn súng sơn hay vui đùa với các chú cá koi đầy màu sắc.

Du khách cũng có thể thả mình dưới làn nước trong xanh tại khu vực hồ tạo sóng ngoài trời trong khuôn viên hơn 2ha. Không chỉ có các trò chơi hấp dẫn dành riêng cho trẻ em, Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài còn có hàng trăm loài thú quý hiếm được nhập về từ khắp nơi trên thế giới như: báo Cheetah, tê giác, hổ Bengal, hà mã, sư tử, báo đen, sói xóm Bắc Mỹ, gấu nâu… hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi du khách

Hãy đến Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài để trải nghiệm trọn vẹn ngày nghỉ dưỡng bên gia đình và người thân bạn nhé!

Khu Du lịch sinh thái Vườn Xoài

Địa chỉ: số 537 Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Tel: 0251 3968 163           Email: letan.vuonxoai@gmail.com

Website:  www.vuonxoai.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam