Khu mua sắm cao cấp Indochina Riverside Đà Nẵng

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, với 30 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, Indochina Riverside là địa điểm mua sắm Đà Nẵng cao cấp, hàng hiệu dành cho du khách.

Trung tâm thương mại Indochina Riverside tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, là điểm nhấn kiến trúc đặc sắc hưởng trọn vẹn khung cảnh Sông Hàn vị trí giữa Cầu Sông Hàn và Cầu Rồng. Địa điểm mua sắm Đà Nẵng Indochina Riverside với thiết kế 03 tầng hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Tầng trệt với diện tích 1.320 m2 là gồm các ngành hàng: café, thời trang công sở, trang sức đá quý, điện thoại, mắt kính, vali túi xách cao cấp, ngân hàng… 

Tầng 1 với diện tích 1.400 m2, khu mua sắm có hơn 30 gian hàng, quy tụ những thương hiệu cao cấp trong các ngành hàng như mỹ phẩm (Bourjois, Yves Rocher), thời trang nam-nữ và phụ kiện (Le Tengo, Anio Sophia, 7 for all men kind, Johnton & Murphy, Maxivic, Bellus, The Shirts Studio,…), vali, túi xách (Polo world, Antler, Santa Babara, Hush Puppies…), thời trang trẻ em (Baby Land, Pet shop…) sẽ giúp du khách có cơ hội tham quan và mua sắm đa dạng.

Tầng 2 với diện tích 1.680 m2, gồm khu ẩm thực Đà Nẵng 500 chỗ ngồi, khu trò chơi điện tử và khu vui chơi trẻ em Happy Game, cửa hàng đồ chơi Toyworld, Lego, thời trang trẻ em và ghế massage Ogawa.

Mở cửa liên tục từ 9 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối các ngày trong tuần, Trung tâm thương mại Indochina Riverside được đánh giá là trung tâm bán lẻ với các tiện ích về đêm hàng đầu phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của một Đà Nẵng - một thành phố biển đang phát triển mạnh.
 
Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, du khách hãy đến tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại Indochina Riverside Đà Nẵng, sau đó có thể thưởng thức bữa tối tại khu ẩm thực và giải trí tại khu vui chơi bên cạnh.
 
Chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ!

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam