Địa điển mua sắm tại Nha Trang

Mỗi du khách đều không quên dành cho mình những cơ hội thưởng thức các món ẩm thực độc đáo tại đây và nằm hàng giờ trên bãi biển xinh đẹp.Bên cạnh đó, một nhu cầu mà không ít du khách quan tâm đó là tìm kiếm những món quà lưu niệm đặc trưng của mỗi vùng miền mà mình đặt chân tới.

Mua hải sản Khô ở đâu?

Nếu Bạn muốn mua ít hải sản khô Nha Trang có thể tới đường Ngô Gia Tự ngay Chợ Xóm mới, cung đường này có rất nhiều cửa hàng cho Bạn lựa chọn, tất cả cửa hàng đều bán theo giá niêm yết và người dân địa phương cũng thường mua hàng ở đây. Bạn có thể tìm thấy khô mực, mực một nắng, muối ớt xanh hay khô cá bò da…

Mua hải sản tươi ở đâu?

2 chợ bán hải sản tươi nhiều nhất ở Nha Trang phải kể đến đó là chợ Bình Tân và Chợ Xóm Mới, tất cả các mặt hàng hải sản tươi như mực, ghẹ, tôm, cá mú, cá chình, nhum… đều được tập trung về 2 chợ này vào sáng sớm, sau đó được chuyển đi các khách sạn, nhà hàng tại Nha Trang, chính vì vậy Bạn muốn mua được hải sản tươi ngon phải chịu khó đi vào sáng sớm. Tại đây các sạp cũng đóng thùng xốp cho Bạn mang về.

Mua quà lưu niệm ở đâu?

Một điểm khá thuận tiện để Bạn có thể mua quà lưu niệm đó chính là phố đi bộ, tại đây có hơn 30 gian hàng bán quà lưu niệm với đủ chủng loại từ cái áo, cái nón, con sò con ốc có khắc chữ Nha Trang đến những bức tranh thuê hay những chiếc vòng tay xinh xắn dễ thương. Phố đi bộ chỉ mở cửa vào ban đêm từ 17h00 đến 22h00.

Đồ thủ công truyền thống.

Trung tâm nghệ thuật và thủ công truyền thống XQ. Nơi này nổi tiếng nhất với những bức tranh thêu tay vô cùng tinh xảo và đây cũng là một nghề thủ công cổ truyền của người Việt Nam ta. Đến với trung tâm nghệ thuật này, du khách sẽ được tham quan một số phòng thẩm mỹ học, vườn thơ nghệ nhân, phòng thờ Đức Tổ nghề thêu…Nếu thích du khách có thể mua những bức tranh thêu tay bằng lụa với chủ đề quê hương làm quà cho gia đình, người thân mình, sẽ vô cùng ý nghĩa đấy nhé.

Mua sắm thời trang ở đâu?

Trên khu phố tây cũng có rất nhiều cửa hàng mua sắm nhưng đa số phục vụ dành cho khách nước ngoài, Bạn muốn mua sắm có thể tới Nha Trang center, ở đây có rất nhiều gian hàng quần áo, giày dép, túi xách và mỹ phẩm cao cấp

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam