Tập đoàn DIO bắt tay với đối tác Hàn Quốc làm du lịch 5*

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa tập đoàn DIO của Việt Nam và Tea Yang NCK của Hàn Quốc trong lĩnh vực hoạt động liên quan đến du lịch tại Việt Nam và Hàn Quốc đã được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, hai bên thỏa thuận hợp tác với các nội dung chủ yếu là, Tae Yang NCK thu hút khách nước ngoài tới Việt Nam, trong khi Dio thu hút du khách Việt Nam tới Hàn Quốc. Giữa hai bên cũng sẽ tiến hành nghiên cứu, khảo sát để đưa đèo Hải Vân trở thành một trong những điểm nhấn cho du khách nước ngoài khi đến du lịch Việt Nam theo tour của hai bên. Bênh cạnh đó, làm đẹp là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay. Phía Dio sẽ triển khai cả dịch vụ đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc du lịch kết hợp với các dịch vụ thẩm mỹ; đồng thời phân phối các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc thông qua Tea Yang NCK tại Việt Nam.  

Tham dự buổi lễ ký kết ngoài ông Nguyễn Trung Hùng - Chủ tịch DIO Group và ông Nail Seok - Chủ tịch công ty Tea Yang NCK còn có thư ký riêng và chuyên gia của mỗi bên. Ông Nguyễn Trung Hùng, Chủ tịch tập đoàn Dio cho biết, hiện nay đi du lịch, làm đẹp và mua sắm là ba trong số các lĩnh vực có nhu cầu rất lớn. Sau một thời gian dài cùng với các cộng sự người Việt Nam và Hàn Quốc, Dio đã quyết định mở rộng triển khai lĩnh vực này nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách nước ngoài tới Việt Nam và người Việt Nam đi du lịch nước ngoài. Song song với việc nghiên cứu thị trường và xây dựng các tour nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Dio còn tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu và tiến hành chọn đối tác để hợp tác đầu tư. 

Tea Yang NCK có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch với đối tượng khách hàng chủ yếu là thu hút du khách châu Á và quốc tế vào Hàn Quốc và Việt Nam; bên cạnh đó, Tea Yang NCK còn hoạt động trong lĩnh vực IT về du lịch có uy tín; đồng thời phân phối các sản phẩm Hàn Quốc, đặc biệt là mỹ phẩm tại thị trường Hàn Quốc và Việt Nam. 

Trong khi, Dio có trụ sở tại Hà Nội, là tập đoàn đa ngành. Với hệ thống 10 công ty, Dio chuyên về đầu tư với lĩnh vực hoạt động rộng lớn: Thương mại điện tử, bất động sản, thời trang, dịch vụ, năng lượng sạch, truyền thông giải trí…  Trong đó, với mong muốn đáp ứng nhu cầu du lịch và mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng, Dio Travel đã được ra đời để cung cấp các tour du lịch đến những điểm đến khác nhau trong và ngoài nước với mức giá và chất lượng tốt nhất.  Một trong những phương châm hoạt động của Dio Travel là tất cả các sản phẩm dịch vụ được chăm chút kĩ lưỡng nhằm mục đích làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngay tại lễ ký kết hợp tác đầu tư, Chủ tịch Nguyễn Trung Hùng chia sẻ: “Mong muốn của Dio là tạo những tour du lịch mang tầm quốc tế có chất lượng cao, làm khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam và khách Việt Nam khi đi du lịch tại Hàn Quốc hài lòng về chất lượng phục vụ”

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam