Cùng Pullman Danang Beach Resort tận hưởng mùa hè sôi động

Toạ lạc ngay bên bãi biển Bắc Mỹ An xinh đẹp, cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển, Pullman Danang Beach Resort là nơi bạn và gia đình có thể thoải mái đắm chìm trong không gian nhiệt đới xanh mát và tận hưởng bãi biển của riêng mình.

Với hệ thống 186 phòng nghỉ cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, và ẩm thực đẳng cấp, ốc đảo xinh đẹp này lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Pullman Danang Beach Resort là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách nghỉ dưỡng biển yên ả và những tiện nghi hiện đại nhất. Với vị trí thuận lợi, du khách có thể dễ dàng đến các sân golf nổi tiếng và ghé thăm các danh lam thắng cảnh UNESCO như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn,..

Mùa hè này, Pullman Danang Beach Resort giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho các golfer với trọn gói chỉ 4,900,000VNDnet/người, bao gồm dịch vụ lưu trú, đón sân bay và 1 round 18 hố tại sân golf tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng miễn phí nâng hạng phòng thành Deluxe khi đặt gói golf Play & Stay từ nay đến 30/04/2022.

Địa chỉ: 101 Võ Nguyên Giáp, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 
0236 3958 888
Website: https://www.pullman-danang.com/vi/

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam