Đêm ẩm thực Nhật Bản duy nhất được chuẩn bị bởi Chef Kikuchi Ryota tại Nhà hàng Horizon Rooftop Bar

Duy nhất một đêm ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản dành riêng cho bạn tại Horizon Rooftop Bar – tầng 36 khách sạn Four Points by Sheraton Danang! Vào ngày 2 tháng 4 này, chúng tôi hân hạnh được chào đón các thực khách đến với một đêm trải nghiệm những món ăn đặc biệt từ những nguyên liệu tươi ngon nhất do chính Đầu Bếp Kikuchi Ryota chuẩn bị. 

Cùng thưởng thức tất cả những món ăn yêu thích của đầu bếp Kikuchi Ryota. Là một người cầu toàn, đầu bếp Kikuchi Ryota có kiến thức sâu rộng về ẩm thực Nhật Bản truyền thống lẫn hiện đại, bao gồm cả nghệ thuật chế biến sushi và sashimi.

Bạn là tín đồ của món sashimi? Đừng quên thử Cá Ngừ Vây Vàng Nhật Bản, Cá Cam Nhật Bản và Cá Hồi Nauy. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thú vị như một chuyến du hành thực thụ đến xứ sở Mặt trời mọc.

  • Thứ Bảy ngày 02/04/2022 từ 18:00 đến 22:00 tối
  • Thực đơn được đầu bếp Kikuchi Ryota tuyển chọn với 17 món từ đại dương đến bàn ăn chỉ với 1,100,000VND net/người bao gồm một thức uống chào mừng bằng rượu sake Nhật Bản
  • Không khí đậm chất Nhật Bản cùng những bản nhạc Bossa Nova tuyển chọn

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện chưa từng có này.

Chuyến du hành ẩm thực đến đất nước Mặt trời mọc sẽ không làm các tín đồ yêu thích ẩm thực Nhật Bản thất vọng.

Chúng tôi mong muốn được đón tiếp Quý khách đến với Horizon Rooftop Restaurant tại Four Points by Sheraton Danang vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 4 năm 2022.

Đặt bàn ngày tại hotline: +84 917 993 704 hoặc email: FourPointsDanang.FB@fourpoints.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam