Đón hè cực đã với siêu giảm giá tại Tắm bùn Tháp Bà

Nằm cách trung tâm Thành phố Nha Trang khoảng 4km về phía Bắc, Tắm bùn Tháp Bà hiện lên như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố. Nơi đây được biết đến là điểm du lịch đầu tiên đưa loại hình dịch vụ tắm bùn độc đáo đến với du khách trong và ngoài nước.

Điều thú vị nhất tại Tắm bùn Tháp Bà là du khách được trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong lớp bùn ấm áp và mềm mại, cả cơ thể và tâm hồn được thả lỏng, tận hưởng những phút giây thật sự thư giãn, thoải mái. Bùn khoáng nóng sẽ giúp đẩy những độc tố ra khỏi cơ thể và lấy đi lớp tế bào chết, đồng thời thấm sâu, cung cấp những khoáng chất hữu ích cho cơ thể giúp làn da mịn màng, rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do chính phủ phát động, Tắm bùn Tháp Bà triển khai chương trình giảm giá sâu các dịch vụ dành cho du khách từ 1/6/2020 đến 31/8/2020: Giảm 25% đối với dịch vụ Tắm Bùn Khoáng Nóng và dịch vụ Hồ Bơi; Giảm 20% đối với dịch vụ Ngâm bùn Thảo Dược; Giảm 15% đối với dịch vụ Núi Spa. Đặc biệt khách mua vé với hình thức thanh toán online hoặc chuyển khoản sẽ được giảm thêm 5%.

Chi tiết liên hệ
Tắm Bùn Tháp Bà
438 Ngô Đến, Nha Trang
Hotline: 0258 3835345 – 3837205

Website: www.tambunthapba.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam