Hè này lên kế hoạch du lịch trọn gói Phú Quốc với ưu đãi hấp dẫn từ Du lịch Hòa Bình

Du lịch Việt Nam đang dần phục hồi với những tín hiệu đáng mừng từ sự hưởng ứng tích cực của người dân và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch. Chung tay cùng ngành du lịch cả nước, Du lịch Hòa Bình triển khai chùm tour Phú Quốc khởi hành hàng tuần với giá ưu đãi cực hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch nội địa, đem đến cho du khách những chuyến đi an toàn - chất lượng - tiết kiệm chi phí.

Tận dụng lợi thế về chuỗi cung ứng dịch vụ tại Rạch Giá và Phú Quốc, Du lịch Hòa Bình thiết kế tour với giá chỉ 2.900.000 VNĐ, gắn kết chuyến hành trình khám phá đảo ngọc của du khách với thương hiệu mang tên “Hòa Bình”. Du khách không chỉ tham quan những điểm đến yêu thích, mà còn được trải nghiệm du lịch đảo ngọc bằng đường thủy trên tàu cao tốc Hòa Bình Ship, nghỉ dưỡng tại resort Hòa Bình Rạch Giá 4 sao, resort Hòa Bình Phú Quốc 4 sao với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chu đáo.

Ngoài ra, Du lịch Hòa Bình cũng triển khai các chùm tour trọn gói đến các điểm du lịch hấp dẫn như: Huế - Quảng Trị - Quảng Bình, Quy Nhơn (Kỳ Co – Eo gió), Đà Nẵng- Bà Nà- Hội An… có giá chỉ từ 3.110.000 đồng/khách và tour Nam Du – Hòn Sơn khởi hành hàng tuần từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2.900.000 đồng/khách.

Du lịch Hòa Bình tự hào là một trong những công ty lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam, được du khách tin tưởng lựa chọn cho những chuyến đi nhiều dấu ấn và kỷ niệm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam

Địa chỉ: 60 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 64 64 68 (miễn phí)

Hotline: 0917 603 089/0919 675 488

Website: www.peacetour.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam