Cơ hội vàng trải nghiệm KN Golf Links Cam Ranh chỉ từ 1.500.000 VNĐ

KN Golf Links tọa lạc tại Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, được cựu golf thủ số 1 thế giới Greg Norman thiết kế với triết lý “xáo trộn tối thiểu”, tạo nên sản phẩm trên nguyên tắc tác động tối thiểu đến tự nhiên. Sở hữu vị trí “vàng” cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 5 phút di chuyển, đây chính là “chìa khóa” để kết nối và thu hút du khách từ các sân bay quốc nội cũng như quốc tế trên khắp thế giới.

Sân golf được thiết kế 27 hố tiêu chuẩn links course quốc tế với địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng tuyệt đẹp, mang đến sự kích thích cho tất cả các golf thủ dù là khó tính nhất.

KN Golf Links bao quanh bởi hệ thống khách sạn sang trọng, khu biệt thự, khu vui chơi giải trí trên biển, trung tâm thương mại đẳng cấp, giúp các du khách có nhiều trải nghiệm thú vị khác ngoài mục đích đến chơi golf như khám phá Khu Làng văn hóa đa quốc gia có lối kiến trúc đặc trưng, thưởng thức các món ăn mới lạ tại lễ hội ẩm thực, tham gia các trò chơi giải trí, trò chơi dân gian.

Mùa hè này, KN Golf Links đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách với chương trình khuyến mãi lớn. Chơi không giới hạn từ thứ 2 đến thứ 6 với giá 2.700.000 VNĐ. Khuyến mãi Twitlight sau 14h00 chơi không giới hạn các ngày trong tuần với giá từ 1.500.000 VNĐ. Đặc biệt trong ngày thứ 3 và thứ 4, nhóm khách chơi 2 người chỉ phải thanh toán phí sân 1 người. Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 31/10/2020.

Chi tiết liên hệ:

KN Golf Links Cam Ranh

Địa chỉ: Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại : (+84) 2583 999 666 (Ext: 119)/ 0961 996 688

Email: golf.booking@kngolflinks.com

Website: www.kngolflinks.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam