The Odys Boutique Hotel kích cầu du lịch giảm giá 50%

Tự hào được thiết kế bởi họa sĩ Nguyễn Hoài Hương nổi tiếng, The Odys Boutique Hotel giống như một bức tranh sống động mang nét đẹp vương giả rất Việt Nam trong thời kì “Hòn ngọc viễn đông” vàng son. Tọa lạc giữa lòng Sài Gòn sôi động, The Odys Boutique Hotel sẽ là nơi để quý khách rũ bỏ những bộn bề phố thị, được thư giãn và nghỉ ngơi trong sự hiếu khách tinh tế và trân quý.

Đến The Odys Boutique Hotel quý khách sẽ thực sự ấn tượng với họa tiết trang trí chủ đạo là hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, nội thất bằng gỗ trầm sang trọng, điểm nhấn là màu xanh ngọc và vàng đất ấm cúng, quyền quý, tạo nên vẻ thanh tao, mộc mạc nhưng vẫn hiện đại và hoa lệ. Thỏa mãn về thị giác chưa đủ để níu chân du khách, The Odys Boutique Hotel còn khiến những tín đồ đam mê ẩm thực không thể rời bước trước thực đơn Á – Âu đậm chất bản địa, phong phú, đa dạng và vô cùng hấp dẫn của Nhà hàng Búp.

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời mong muốn đem đến cho quý khách nhưng trải nghiệm khó quên với chi phí hợp lý, tiết kiệm, The Odys Boutique Hotel thực hiện chương trình giảm giá phòng từ 50% chỉ còn từ 800.000 VNĐ/đêm đến 1.500.000 VNĐ/đêm. Chương trình áp dụng từ 1/6 đến 31/7/2020.

Chi tiết liên hệ:

The Odys Boutique Hotel

Địa chỉ: 65-67-69 đường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3821 6915

Email: gm@theodyshotel.com

Website: theodyshotel.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam