Khu Du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài khuyến mãi đặc biệt chào hè 2020

Nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam, đi du lịch Việt Nam”, Khu Du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt chào hè 2020 với chủ đề “Hello Summer” bắt đầu từ ngày 24/5 đến hết ngày 14/7/2020.

Theo đó, từ ngày 24/5/2020, Khu Du lịch Núi Thần Tài sẽ mở cửa hoạt động từ 9h đến 18h với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá nhiều gói dịch vụ. Cụ thể: Giá vé gói Phổ thông dành cho du khách từ 400.000đồng/người giảm còn 300.000đồng/ người; gói Tích Lộc - bao gồm gói phổ thông và ăn trưa theo set menu hoặc buffet chỉ còn 480.000 đồng. Đối với những du khách lưu trú tại khách sạn Ebisu Onsen Resort 4 sao sẽ được tặng kèm voucher tắm bùn hoặc tắm sả chanh. Ngoài ra, khu du lịch còn có nhiều gói khuyến mãi tiện ích khác dành cho du khách khi đến tham quan và vui chơi. Đặc biệt, trong thời gian ngưng hoạt động để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, Khu du lịch đã tiến hành sửa chữa, tôn tạo và đầu tư thêm các sản phẩm mới, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

Với chương trình khuyến mãi chào hè đặc biệt này, Khu Du lịch Núi Thần Tài không chỉ mang đến cho du khách một địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng an toàn mà còn góp phần kích cầu du lịch nội địa, từng bước khôi phục ngành du lịch. Khu Du lịch Núi Thần Tài hy vọng sẽ khơi dậy được tinh thần người Việt đi du lịch Việt trong thời buổi kinh tế và du lịch Việt Nam đang cần sự đóng góp và chung tay từ tất cả mọi người.

Trở lại với một diện mạo tươi mới cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, Khu Du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời nhất dành cho du khách trong thời gian sắp tới.

Khu Du lịch Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Địa chỉ: Thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3729999
Email: sales@nuithantai.vn
Website: www.nuithantai.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam