Khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills là một khách sạn độc đáo tại Việt Nam. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, mang đến nhiều dịch vụ thư giãn, giải trí chất lượng cao và được thế giới biết đến nhiều hơn kể từ khi khai trương cầu Vàng vào năm 2018. 

Với độ cao 1.487m so với mặt biển, làng Bana Hills của Pháp được xây dựng với cảnh quan tuyệt đẹp của cảnh quan thiên nhiên xung quanh và thành phố Đà Nẵng sôi động. Thiết kế của khách sạn được lấy cảm hứng từ kiến trúc Gothic thế kỷ 19 và mang đến một khung cảnh bình dị trên những đám mây cho kỳ nghỉ của cả gia đình, những chuyến công tác, đặc biệt là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Là một trong những khách sạn lãng mạn nhất thế giới, Mercure Danang French Village Bana Hills có nhiều gói dịch vụ dành riêng cho các cặp đôi với giá ưu đãi nhất là những ngày lễ đặc biệt. Ngoài ngày lễ tình nhân, dịp 8/3 cũng là cơ hội hoàn hảo để các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm và tình cảm dành cho người phụ nữ của mình. Một bữa tối lãng mạn hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị và kỷ niệm ngọt ngào khi hai người có nhiều thời gian riêng bên nhau. Không có nơi nào tuyệt vời hơn ngoài nhà hàng L'Étable toạ lạc trên đỉnh Bà Nà.

Cùng nhau thưởng thức khung cảnh lãng mạng Làng Pháp trong khi khám phá những món ăn ngon cổ điển của Việt Nam trong thực đơn được đặc biệt chuẩn bị chỉ từ 699.000VND net/2 khách là ý tưởng tuyệt vời phải không nào?

Còn chần chừ gì nữa mà không đến Mercure Danang French Village Bana Hills để tận hưởng ngày lễ đặc biệt cùng người thương?

VND 699.000 net/ 2 khách/ set menu thức ăn
VND 799.000 net/ 2 pax/  set menu thức ăn & 2 ly rượu vang
VND 899.000net/ 2pax/ set menu thức ăn & 1 chai rượu vang

Thời gian : 07/03/2020 & 08/03/2020
Phục vụ cả ngày

 
Liên hệ để đặt bàn:
Email : H8488-FB1@accor.com
Tel : +84 236 3799 888 | Ext: 1581

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam