Anh, Úc, Ý sẽ cùng tranh ngôi quán quân pháo hoa ở Đà Nẵng

Ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 vừa công bố chính thức 3 đội trình diễn pháo hoa đến từ Anh, Úc, Ý là 3 đội thi xuất sắc nhất trong 8 đội thi vòng loại lọt vào đêm chung kết để tranh ngôi quán quân vào tối 24/6 tới.

Kết quả vừa được công bố do Ban Giám khảo gồm có các họa sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, đại diện các đại sứ quán, các tổ chức văn hóa quốc tế chấm chọn. Mỗi đêm trình diễn trong 4 đêm Hỏa, Thổ, Kim, Thủy ở vòng loại vừa qua có 5 giám khảo độc lập.

Kết quả là tổng hợp điểm thi của các đội dự trên các tiêu chí: Tính độc đáo, thiết kế và chủ đề của màn trình diễn; Sự phong phú, đa dạng về hiệu ứng và cường độ màu sắc; Quy mô và chất lượng của phần trình diễn; Âm nhạc, sự đồng bộ giữa âm nhạc và pháo hoa; Phần kết thúc và ấn tượng chung của màn trình diễn.

Cả ba đội thi đến từ Anh, Úc, Ý sẽ cùng trình diễn để xác định ngôi quán quân trong đêm trình diễn mang tên hành Mộc vào tối 24/6 tới. Giải thưởng cho ngôi quán quân trị giá 10.000 USD; giải Nhì và giải Ba lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD

.

 

 

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam