Có một Đà Nẵng thú vị trong bộ ảnh mới nhất của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh

Trở về Việt Nam sau lịch làm việc tại thiên đường biển đảo Maldives, những ngày cuối tháng 6 vừa qua, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đã có những kỷ niệm đáng nhớ cùng bộ ảnh tuyệt đẹp ghi lại hành trình ấn tượng khi đến với thành phố Đà Nẵng. Cô đã chọn Vietnam Booking đồng hành trong trải nghiệm mới này để khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh cho biết nguồn cảm hứng dành cho Đà Nẵng đến với cô một cách tự nhiên, bằng sự khởi đầu trong một ngày hè đầy nắng của hành trình Jeep tour săn mây chinh phục đỉnh núi Sơn Trà - lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng với Vietnam Booking.

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đã chọn Vietnambooking là người đồng hành của mình trong hành trình khám phá Đà Nẵng

Từng là phương tiện vận chuyển cho chiến tranh nhưng ngày nay, những chiếc xe jeep lại mang một sứ mệnh khác trong thời bình, đó là phục vụ vận chuyển du khách tham quan các địa danh nổi tiếng ở khắp Việt Nam. Khám phá Đà Nẵng trên những chiếc xe Jeep là hành trình vô cùng thú vị dành cho những du khách đam mê du lịch bụi và muốn thử cảm giác mới khi khám khá rừng nguyên sinh Sơn Trà, chiêm ngưỡng loài vooc chà vá quý hiếm, hay tận mắt ngắm cây đa ngàn năm trên đỉnh Sơn Trà. Đặc biệt hơn là tham quan “mắt thần Đông Dương” - rada Sơn Trà hay chiêm ngưỡng tượng Phật bà quan âm ở Chùa Linh Ứng - ngôi chùa lớn nhất và ấn tượng nhất Đà Nẵng nằm sâu trong rừng nhiệt đới trên bán đảo Sơn Trà…

Chia sẻ hành trình  với Vietnam Booking, Jessica Minh Anh cho biết: “Chuyến đi quả thực là trải nghiệm tuyệt vời dành cho mình khi những điểm tham quan kỳ thú nằm trên những con đường chạy dọc theo sườn núi. Với trải nghiệm bằng xe jeep, vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà đã cho mình những phút giây khám phá đầy thú vị. Bạn dự định tham quan Đà Nẵng bằng phương tiện gì? Bạn có nghĩ mình sẽ tham quan Đà Nẵng bằng một chiếc xe Jeep bụi bặm, cá tính, độc đáo như Minh Anh hay không? Hành trình khám phá Sơn Trà bằng xe Jeep sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị mới mẻ về du lịch Đà Nẵng đấy!”. 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam