Là Nhà _Homestay Đà Lạt

Là Nhà_Homestay Đà Lạt nằm ngay trên con đường lớn lên rất dễ di chuyển, một điều đặc biệt khi bạn đến với Là Nhà_Homestay là cánh cổng của nhà được thiết kế giống với mái của ngôi nhà là hình Tam giác và được sơn tông màu trắng chủ đạo lên rất nổi bật kết hợp với không gian bên ngoài thì đây là một nơi lí tưởng để bạn sống ảo.

Là Nhà_Homestay Đà Lạt có khuôn viên rộng với một căn lớn màu trắng ngay tại cổng và khu vườn bên cạnh nơi bạn đi xuống cầu thang là thấy không gian vườn thiên nhiên với không khí trong lành. Phòng khách của Là Nhà_Homestay được thiết kế hình tròn rất đặc biệt và siêu dễ thương nơi từ đây bạn có thể ngắm toàn bộ khu vườn từ trên cao.

Khu vườn của Là Nhà_Homestay Đà Lạt được Anh chị chủ nhà trồng rất nhiều loại cây và hoa nổi bật với loài hoa Holunder và bạn ở đâu tại khu vườn của Nhà đều thấy nơi nơi toàn là cây.

Trong khu vườn Là Nhà đã thiết kế các phòng từ Dorm đến Đơn ngay trong khuân viên vườn tương ứng với mỗi Nhà riêng biệt và mỗi Phòng là một kiệt tác nghệ thuật với màu sắc trầm nhưng rất hài hòa với khung cảnh của Khu vườn.

Là Nhà_Homestay Đà Lạt có phòng cho 2 người, 6 người, phòng Dorm cho tập thể và phòng cho Gia đình nhỏ. Mỗi phòng đều được Là Nhà_Homestay đặt tên theo tên các loài hoa như Phòng Tulip, phòng Violet, phòng Pensen. Các chi tiết nhỏ hay nội thất trong phòng được Nhà thiết kế rất dễ thương và tinh tế phù hợp với màu sắc của phòng với tông màu giản dị và Nhà có phòng cho 2 người với chiếc giường từ thời của Pháp rất đặc biệt.

Phòng Dorm tập thể của Là Nhà_Homestay Đà Lạt khác hoàn toàn so với các Homestay khác là một căn lớn với thiết kế bên ngoài là các cánh cửa gỗ bảy sắc cầu vồng ghép lại và bộ bàn ghế ngay trước cửa phòng, bên trong phòng không gian rộng từ 8- 10 người và Là Nhà_Homestay setup các vật dụng siêu cổ như Tivi, máy đánh chữ bằng tay còn có bộ bàn ghế gỗ thấp nữa siêu đáng yêu luôn vì là Dorm lên mỗi bạn sẽ có một chiếc giường và còn có hai gác lửng nữa.

Phòng cho 2 người của Là Nhà_Homestay được thiết kế với không gian rộng, phòng sạch sẽ, các vật dụng bố trí trong phòng rất hợp lí từ chiếc bàn trà đến cây đèn ngủ.Toilet các phòng tùy từng vị trí phòng có thể chung hoặc riêng nhưng bố trí rất hợp lí.

Là Nhà_Homestay Đà Lạt thiết kế hẳn một khu nghỉ ngơi cafe riêng với không gian ngoài trời có 2 tầng và 1 quầy Bar nhỏ. Ngồi tại đây nếu sống ảo thì hết ý luôn và nếu bạn muốn uống một loại đồ uống nào thì cứ báo nhà nhé.

Nếu bạn muốn tìm một đồ lưu niệm tại Đà Lạt mang về làm quà cho bạn bè thì Là Nhà_Homestay Đà Lạt có nguyên một của hàng lưu niệm tên là “Tiệm Chạp Phô” với rất nhiều các mặt hàng từ trà, tinh dầu, ly cốc đến sáp thơm….. cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Không gian sân vườn của Là Nhà_Homestay rộng nên rất thuận tiện để bạn tổ chức tiệc BBQ cùng bạn bè với cái se lạnh về đêm của Đà Lạt mà được ăn đồ nướng cùng bạn bè nói chuyện ca hát thì thật là vui biết bao, Nhà có đầy đủ các vật dụng để nướng BBQ bạn chỉ cần mua đồ về và nếu bạn muốn Oder thì cứ báo Nhà nhé, Nhà sẽ chuẩn bị cho bạn.

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam