Cùng Mekong Wellness Cruise khởi đầu một kỳ nghỉ dưỡng thân tâm lý tưởng

2022.03.21 - Lữ hành

Lumina Retreats chuyên tổ chức và thiết kế các chương trình du lịch - nghỉ dưỡng thân tâm (wellness retreats). Các hành trình được thiết kế và hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhằm thúc đẩy phong cách sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Qua đó, Lumina Retreats mong muốn truyền cảm hứng đến khách hàng để bắt đầu hoặc đi sâu hơn trong hành trình phát triển bản thân và khám phá tiềm năng trong mỗi chúng ta, từ đó khơi dậy niềm hạnh phúc đích thực và ý nghĩa cuộc sống. 

Đọc thêm →  

Sức hút từ hệ sinh thái hàng không - nghỉ dưỡng - golf - bất động sản duy nhất tại Việt Nam

2022.03.14 - Lữ hành

Ngay sau chuyến bay thẳng thường lệ Việt - Đức đầu tiên của Bamboo Airways, Bamboo Airways và Tập đoàn FLC sẽ phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tổ chức Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam từ ngày 6 - 14/3/2022 tại Đức và các nước châu Âu.

Đọc thêm →  

Hàng không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du lịch nội địa dịp cao điểm hè

2022.03.14 - Lữ hành

 Để đáp ứng nhu cầu du lịch nội địa và tạo thêm sự thuận lợi cho hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục nối lại 7 đường bay gồm: 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa và đường bay Đà Nẵng – Vinh.

Đọc thêm →  

Sun Group tài trợ đưa gần 600 người Việt Nam từ Ukraine về nước an toàn

2022.03.14 - Lữ hành

 Hai chuyến bay đầu tiên với sự tài trợ toàn bộ của Tập đoàn Sun Group, do Hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines thực hiện, đã đưa gần 600 công dân Việt Nam và thành viên gia đình tại Ukraine từ Ba Lan và Rumani về nước an toàn trong ngày 13/3.

Đọc thêm →  

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam