Du lịch phải luôn luôn gắn liền với thương mại và dịch vụ

2022.03.21 - Shopping

Việt Nam là 1 đất nước có tiềm năng lớn về du lịch. Một ví dụ cụ thể: Chỉ trong 9 ngày nghỉ Tết âm lịch nhâm thìn 2022, các địa phương đã đón 6,1 triệu khách du lịch nội địa, trong đợt thí điểm đón khách quốc tế, chúng ta cũng đón 9 nghìn khách du lịch các nước. Doanh thu thực hiện được là 25 nghìn tỉ đồng.

Đọc thêm →  

Phát triển du lịch mua sắm tại Hà Nội: Thị trường nhiều tiềm năng

2022.02.10 - Shopping

Với vai trò là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, kinh tế và giao dịch quốc tế... của cả nước; một trong những điểm tiếp cận đầu tiên của du khách quốc tế trong hành trình khám phá Việt Nam, Hà Nội thực sự là thị trường tiềm năng để phát triển loại hình du lịch mua sắm.

Đọc thêm →  

Du lịch mua sắm và những đóng góp cho sự phát triển kinh tế của điểm đến

2022.02.10 - Shopping

Du lịch mua sắm là một khái niệm mới hình thành trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, những đóng góp của loại hình du lịch này đối với kinh tế - xã hội cho thấy một tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đọc thêm →  

Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021

2021.02.23 - Shopping

 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Ủy ban Du lịch quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committee) và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đồng tổ chức Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày, từ ngày 14/1/2021 tới ngày 28/2/2021.

Đọc thêm →  

Hà Nội phát triển hệ thống mua sắm, ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch

2020.04.28 - Shopping

Theo Sở Du lịch Hà Nội, để tăng khả năng cạnh tranh cho ngành Du lịch, thành phố đang đẩy nhanh việc phát triển các cơ sở mua sắm, ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch.

Đọc thêm →  

Dịch vụ mua sắm - “Mảnh ghép” nâng tầm du lịch Đà Nẵng

2020.03.23 - Shopping

Thành phố Đà Nẵng hiện đang là điểm đến hấp dẫn giới “siêu giàu” trên thế giới.  Tuy nhiên, để giữ chân và khiến du khách “móc hầu bao” thì phải có những sản phẩm dịch vụ du lịch hấp dẫn.

Đọc thêm →  

Mega Sale - Lễ hội Sale lớn nhất mùa hè từ Ninh Khương

2019.04.22 - Shopping

Ninh Khương được biết đến là thương hiệu thời trang trẻ em thêu tay số một Việt Nam, nhiều năm liền nhận các giải thưởng về địa điểm mua sắm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Thêu tay Ninh Khương cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ em thêu tay (Nkid), thời trang trẻ em dạ tiệc cao cấp (Kolala), vật dụng gia đình bằng vải thêu tay (Klinen) và dòng thời trang trẻ em nhanh (Sun & Moon). Đón mùa hè sang, thương hiệu thời trang trẻ em Thêu tay số một Việt Nam mang đến chương trình Sale lớn nhất mùa hè này. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng Ninh Khương, bắt đầu từ 20/04/2019.

Đọc thêm →  

Vincom Retail sẽ mở thêm 13 trung tâm thương mại Vincom mới trong năm nay

2019.03.01 - Shopping

Theo kế hoạch, vào cuối năm, Vincom Retail sẽ có 79 trung tâm thương mại.

Đọc thêm →  

Ô mai Hồng Lam - Tinh hoa quà Việt

2019.02.22 - Shopping

Món quà truyền thống đậm đà chất Kinh kỳ của Người Hà Nội.

Đọc thêm →  

Câu chuyện 100 năm về một biểu tượng thương mại - Tràng Tiền Plaza

2018.07.07 - Shopping

Trải qua hơn một thế kỷ với biết bao nhiêu thăng trầm, Tràng Tiền Plaza là một trong những chứng nhân lịch sử trường tồn bất chấp thời gian và trở thành một hình ảnh mang tính biểu tượng mỗi khi nhắc về Hà Nội.

Đọc thêm →  

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam