Loft Stop Cafe

Châu Âu của Hà Nội tại Loft Stop Cafe

Lạc vào kiến trúc và hương vị đậm chất Châu Âu tại Loft Stop Cafe

Chúng ta đã quá quen thuộc với các quán caphe kiểu trẻ trung, tinh tế và đẹp kết hợp phong cách giữa Đông và Tây thì nay giữa lòng Hà Nội cổ kính lại sở hữu một nét đẹp đậm chất phương Tây tại Loft Stop Café.

Loft Stop Cafe (ảnh: tyujingluvfood.blogspot)

Loft Stop Cafe 11b Bảo Khánh, Hàng Trống, Hà Nội mang đến một cái nhìn rất tây từ bên ngoài, giống như một quán café của Châu Âu ở tại Châu Á mà các bạn thấy qua tranh ảnh hay sách báo. Còn bên trong thì cũng mang phong cách hiện đại, rộng rãi nhưng còn một chút cổ điển.

Không gian mở tại Loft Stop Cafe (ảnh: lozi)

Không gian kín tại Loft Stop Cafe (ảnh: clingme)

Đến với Loft Stop Cafe Hà Nội chứa đựng Châu Âu thu nhỏ này điều tất nhiên là chúng ta phải thưởng thức hương vị café đậm đà của Châu Âu – một hương vị khang khác với phương Đông truyền thống. Nó vô cùng thích hợp cho những ai ngồi thư gian hay nhâm nhi tách café nói chuyện với bạn bè hoặc cho một buổi họp mặt. Bên cạnh đó, quán cũng phục vụ các món Tây cho các buổi sáng, trưa và chiều rất ngon và hấp dẫn.

Café hương vị Châu Âu (ảnh: toimuonden)

Các món ăn cho các buổi (ảnh: chiasediadiem)

Đến với Loft Stop Cafe Bảo Khánh bạn sẽ cảm nhận được một Châu Âu trong tầm mắt, một không khí đậm chất phương Tây cùng những món ăn thức uống vô cùng hấp dẫn và ngon miệng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Loft Stop Cafe

Địa chỉ: 11B Ngõ Bảo Khánh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

điện thoại:  04. 3928 9433

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam