Café Rafew

Với kiến trúc sân vườn và một không gian nhiều cảm xúc, hàng cà phê Rafew ở trung tâm thành phố bên sông Hàn luôn hút những vị khách muốn nghỉ ngơi, thư giãn.

Cửa vào Rafew cà phê. Lối đi qua một chiếc cầu dựng trên hồ cá nhỏ, hai bên là cây trúc cảnh và phong lan khiến cho thực khách như bước vào một khu vườn.

Điểm nhấn của quán cà phê là các ô cửa sổ với những mảnh rèm trắng phủ ở căn phòng nhỏ phía sau. Quán cà phê là một khối nhà 3 tầng, với diện tích mặt sàn tầng 1 là 150m2 bao gồm 2 sân vườn.

Tại sân phía trước và sau đều bố trí các hồ tiểu cảnh nhỏ, đan xen các chậu hoa khiến cho không gian sinh động. Khối nhà 2 tầng được trang trí bằng nội thất đa sắc mầu, sử dụng ánh sáng tự nhiên từ hai phía.

Các ô cửa sổ được dựng lên ở một bên lối đi tạo cảm giác đầy sức sống. Đồ uống ở đây dao động từ 35.000 đồng đến 45.000 đồng, nhỉnh hơn so với các hàng quán khác.

Rafew khai trương từ tháng 2/2013 với khoản đầu tư trên dưới 2 tỷ đồng. Chủ quán là một chàng trai 31 tuổi có tên Hữu Long. Anh muốn đưa những cảm nhận cuộc sống của mình vào không gian quán sau nhiều năm ấp ủ.

Hữu Long chia sẻ, quán không đặt nhiều bàn ghế mà để khá nhiều khoảng trống để có thể tổ chức các sự kiện nhỏ. Ngoài ra, quán còn có không gian trưng bày sản phẩm cho các tác phẩm điêu khắc hoặc tranh ảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 577 37 21

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam