Alone cafe

“ Một mình” café nổi tiếng Hà Nội

Alone café dành cho giới trẻ “một mình” tại Hà Nội

Café “một mình”

Mô hình café một mình rất phổ biến ở các nước Châu Âu nhưng chỉ mới được mở rộng ở Việt Nam, do đó quán Alone cafe đầu tiên tại Hà Nội thu hút rất nhiều khách. Đến với  bạn sẽ không sợ cô đơn, một mình nữa, không gian riêng tư và những chú gấu ngộ nghĩnh luôn sẵn sang làm bạn với bạn

 

Những bạn gấu xinh đẹp 

Những người cô đơn lẻ bóng, không có người yêu, mới chia tay với người yêu cũng đều có thể đến đây, bạn sẽ không cảm thấy ngần ngại gì nữa vì nơi đây có rất nhiều những con người có tâm hồn đồng điệu với bạn, hơn thế nữa quán cón có một bộ sưu tập thú bông cỡ lớn siêu đáng yêu.

Không gian tĩnh lặng

Thả hồn vào những trang sách

Quán cafe được chia làm 3 khu chính, khu đầu tiên là Lonelyzone, ở đây bạn có thể yên tâm ngồi một mình mà không sợ bị ai làm phiền vì có những ô ngăn cách. Bầu bạn với bạn sẽ là những chú gấu bông hay là một chú hà mã khổng lồ siêu đáng yêu

Cơ hội làm quen kết bạn

Khu vực thứ 2 chính là khu độc đáo nhất của quán, friendlyzone, nếu như bạn đã chán với sự cô đơn thì hãy đến với ku vực này, nơi đây có thiết kế vô cùng độc đáo, mỗi bạn sẽ ngồi vào một ô cửa và nói chuyện với người đối diện mình, bạn sẽ không bị ngượng hay ngại ngần vì 2 người đã được ngăn bởi một bức màn. Khi nào bạn cảm thấy muốn biết đối phương là ai thì có thể vén tấm màn ra còn nếu không thì danh tính của bạn mãi mãi sẽ là ẩn số.

Quán có tể sẽ xếp nam-nam, nam-nữa,nữa nữ, nước ở đây khá ngon, giá cả cũng tương đối mềm do đó nó rất được lòng các bạn học sinh sinh viên, đây là một trong những quán cafe độc lạ ở Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Alone Coffee

Địa chỉ: 2 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 094 204 22 92

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam