Lily Relaxation Centre - Khách sạn Sheaton Hanoi

Khách sạn Sheraton Hà Nội nằm trên đường Tây Hồ, Hà Nội, có vị trí thuận lợi, gần Hồ Tây mộng mơ, gần Lăng Bác, gần trung tâm thành phố. Du khách có thể ngao du tham quan Hà Nội dễ dàng, thuận lợi..

Khách sạn không chỉ để nghỉ ngơi khi đi công tác, du lịch mà khách sạn còn là điểm đến của nhiều du khách để trải nghiệm dịch vụ spa. Đến spa, du khách bước vào không gian tinh tế, sử dụng sản phẩm phương pháp trị liệu thân thiện từ thiên nhiên và dưới đôi bàn tay mềm mại của nhân viên spa, du khách có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi, làm đẹp tuyệt vời.

Lily Relaxation Centre có năm phòng trị liệu đặc biệt, có phòng xông hơi và phòng tắm hơi ấm áp với ánh đèn vàng mờ ảo với âm thanh nhẹ nhàng. Các dịch vụ massage đá nóng, massage, chăm sóc da và tẩy tế bào chết mang lại cho du khách những giây phút nghỉ ngơi cũng như làm đẹp tuyệt vời. Ngoài ra, khách sạn có dịch vụ chăm sóc người khuyết tật chu đáo, tận tình.

Khách sạn không chỉ để nghỉ ngơi khi đi công tác, du lịch mà khách sạn còn là điểm đến của nhiều du khách để trải nghiệm dịch vụ spa cao cấp. Đến spa, du khách bước vào không gian tinh tế, sử dụng sản phẩm phương pháp trị liệu thân thiện từ thiên nhiên và dưới đôi bàn tay mềm mại của nhân viên spa, du khách có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi, làm đẹp tuyệt vời.

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam