NHÀ HÀNG LE PETIT BRUXELLES

LE PETIT BRUXELLES là nhà hàng Bỉ, được khai trương từ năm 2003. Tại đây có rất nhiều món ăn đặc biệt theo phong cách Bỉ và hơn nữa còn có rất nhiều loại bia Bỉ nổi tiếng.

Các món ăn, đồ uống của nhà hàng được phục vụ với chất lượng tuyệt hảo và giá rất phải chăng. Lâu nay, nhà hàng đã trở nên rất phổ biến với thực khách nước ngoài sành ăn ở thủ đô Hà Nội. Hiện tại, hai nhà hàng Le Petit Bruxelles đang phục vụ những món ăn rất đặc biệt như :

Filet americain (Gỏi bò), Sò nhập khẩu (theo mùa), Boulettes sauce tomates (Thịt viên sốt cà chua), Tournedos sauce calvados (Bò bít tết cuộn thịt ba chỉ xông khói ăn kèm với sốt tiêu, kem và rượu calvados), Fondue bourguignonne (Bò nhúng dầu), Fondue savoyarde (Lẩu pho ma), Foie gras (Pa tê gan ngỗng béo)-nhà hàng tự chế biến, Carbonade (Thịt bò hầm với bia nâu của Bỉ), Jambonneau (Đùi lợn xông khói) , Vol-au-vent (Thịt gà hầm với nấm và cà rốt), Gigot d’agneau (Đùi cừu nướng sốt bơ tỏi ăn kèm với khoai tây bỏ lò và đậu xanh xào), Mousse chocolat (Kem bọt sôcôla)...

Và rất nhiều những món ăn nổi tiếng khác của Bỉ !!! Những món ăn kể trên nếu được dùng chung với bia Bỉ như : Leffe, Chimay, Hoegaarden, Maredsous, Duvel... Thì bạn cũng có thể xem như mình đang thưởng thức những bữa ăn ngay tại đất nước Bỉ xinh đẹp.

Hiện nay, Le Petit Bruxelles đã chuyển về địa điểm mới ở khu vực Hồ Tây, Le Petit Bruxelles- Xuan Dieu (số 10, ngõ 27, đường Xuân Diệu).

Đây là nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn trong khung cảnh lãng mạn và không khí trong lành của Hồ Tây.

Để phục vụ tốt hơn cho hàng khách hàng, nhà hàng đã khai trương thêm điểm mới tại số 1, ấu triệu,nằm ngay trong lòng Hà Nội. Nhà hàng nằm kế bên nhà thờ lớn St.Joseph, tại đây bạn có thể ngắm khung cảnh Nhà thờ lớn từ trên cao và nghe tiếng chuông Nhà thờ ngân vang, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 200m.

 

 

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam