Nhà hàng Jaspas

Nằm trên phố Đồng Khởi thuộc khu trung tâm thương mại được coi là hiện đại và sầm uất nhất thuộc Q1 Tp.HCM bạn sẽ thấy nhà hàng Jaspas mang phong cách đa sắc màu, sự bài trí hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Kết hợp tinh tế trong kỹ thuật chế biến các món ăn từ các nguyên liệu nhập ngoại và các nguyên liệu cao cấp của địa phương nên Jaspas đã thực sự thu hút được một lượng khách hàng mến mộ khá lớn.

Sẵn sàng phục vụ quý khách với danh mục đồ uống đa dạng và loại rượu Margaritas mặn mà quyến rũ làm say lòng người uống, bộ thực đơn gồm những món ăn đặc trưng mà chỉ có ở Jaspas như: món bánh mỳ Pita kẹp cá hồi xông khói NaUy, món bánh bột ngô Nachos Mexico, món thịt bò bit tết nhập khẩu và các loại mỳ Ý hảo hạng. Jaspas phối hợp nhuần nhuyễn từ bữa sáng để khởi đầu một ngày làm việc khoẻ khoắn và hiệu quả, hay bạn cũng có thể ngồi chuyện trò hàng giờ cùng bè bạn bên những ly rượu cay nồng thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Còn một điểm không kém phần thú vị khi đến Jaspas, trong khi ngồi hàn huyên bạn có thể vẽ lên những tấm giấy trải bàn trắng với những cây sáp màu xinh xắn, hay trẻ con cũng có thể hí hoáy tô vẽ trong khi cha mẹ vừa dùng bữa vừa nói chuyện.

Tất cả những điều đó hòa trong không khí gia đình ấp áp, thân thiện đã khiến Jaspas trở thành nơi lý tưởng mà bạn có thể ghé thăm vào bất kỳ thời điểm nào khi đang ở Sài Gòn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà hàng Jaspas
Địa chỉ: 33 Đồng Khởi, quận 1
Điện thoại: 3822 9925/ 3822 9926 Fax: 3822 9930
Website:http://jaspas.com.vn/

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam