Nhà hàng Chả Cá Vọng Ngư

Mặc dù ra đời khá muộn so với những quán chả cá khác nhưng Chả Cá Vọng Ngư 29 Nguyễn Chí Thanh đã không phụ lòng những khách hàng khó tính và khiến khách hàng luôn quay lại hoặc giới thiệu rộng rãi cho bạn bè.

Điểm độc đáo của Chả cá Vọng Ngư khác hẳn các quán khác là nhờ vào tuyệt chiêu là món cá lăng bóp thấu.

Món cá lăng bóp thấu được làm từ phần ngon nhất của cá lăng, trộn với nước sốt chua ngọt cùng các loại rau gia vị truyền thống tạo nên hương vị đặc biệt của món ăn. Món cá lăng bóp thấu là đặc sản “độc quyền” của Vọng Ngư. Giá: 150k/đĩa nhỏ, 250k/đĩa to.

Chả cá – món ăn chính của nhà hàng được chế biến từ loại cá Lăng được nuôi ở sông qua tay các đầu bếp lành nghề và tâm huyết với các món ăn truyền thống nên món chả cá ở đây được nhiều thực khách vote 5 sao. Không những thế, các món về cá Lăng ở Vọng Ngư cũng rất hấp dẫn, chiều lòng được cả những thực khách khó tính nhất.

Ngoài chả cá, Vọng Ngư có món “giữ khách” rất nổi tiếng là món lòng cá. Món này phù hợp để ăn nhậu, món lòng cá chế biến sạch sẽ, vừa dẻo vừa giòn nhắm kèm bia và món lạc cháy tỏi có một không hai của nhà hàng vừa lòng bất kì thực khách nào. Nhiều khách hàng còn đặt riêng món lạc cháy tỏi của nhà hàng để làm quà biếu.

Món nước chấm của nhà hàng cũng không thể không nhắc đến, món mắm tôm được pha với công thức độc quyền tại cửa hàng ngon tuyệt. Mắm tôm sạch, có nguồn gốc rõ ràng do chính những người dân vùng biển chế biến và cung cấp cho nhà hàng với quy chuẩn nghiêm ngặt.

Điểm cộng tiếp theo ở Vọng Ngư là giá mềm, chỉ từ 100k/suất, nhà hàng tọa lạc phố lớn, có chỗ đậu ô tô thoải mái. Thực khách nên gọi điện trước để có thể đặt chỗ và có vị trí ngồi đẹp, thoải mái nhất, phục vụ tốt nhất, giá không đổi.

Ngoài ra, Vọng Ngư tặng tráng miệng miễn phí theo mùa.Mùa hè tặng quy linh cao mật ong, mùa đông thì có chè sắn. Món chè sắn của nhà hàng Chả cá Vọng Ngư được nhiều thực khách đánh giá ngon đúng chuẩn vị Hà Nội xưa.

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam