Quán Bồ Đề Tâm

Giới thiệu về ý nghĩa Logo Bồ Đề Tâm

logoBDT.jpg

     Một lọ lục bình được nâng đỡ bởi ngũ hành sơn biểu tượng cho nền tảng vững chắc, 3 mầm trúc, lúa màu cốm tượng trưng cho sự no đủ và hạnh phúc.
Chữ Tâm cách điệu là những giọt nước và có vầng hào quang lan tỏa với ý nghĩa thành viên Bồ Đề Tâm luôn dùng tâm chân thành, phục vụ bằng cả trái tim với ước mong quý khách luôn mạnh khỏe, an lạc.
Vòng tròn nâu đỏ bên ngoài tượng trưng cho phúc lành của trời đất mang đến cho quý khách, đối tác và các thành viên của Bồ Đề Tâm.
Giá trị cốt lõi:

      + Văn hóa từ tâm: Mọi thành viên đều sống và làm việc có văn hóa, đạo đức, thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc, chân thành từ tấm lòng.
      + Sự bình an: Tất cả khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên thấy giá trị hạnh phúc, giá trị tinh thần khi đến với công ty Hà An.
      + Sản phẩm chất lượng: Tất cả các sản phẩm được chế biến và phục vụ đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn ngon và mang nét đặc sắc riêng.
      + Trách nhiệm và trung thực: Với công việc đảm trách, với khách hàng, với chính bản thân và triết lý kinh doanh, 5C, 5S,  phong cách kinh doanh.
      + Gia tăng giá trị:  Hà An luôn mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để đáp ứng tốt hơn mong đợi của khách hàng, đồng thời mỗi nhân viên công ty không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và thái độ phục vụ khách hàng tốt hơn.
Những đại lễ Bồ Đề Tâm đã được phục vụ:
- Bồ Đề Tâm vinh dự phục vụ hơn 24.000 suất ăn trong 88 ngày Đại Lễ Phật giáo kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội
- Bồ Đề Tâm vinh dự phục vụ cỗ chay cho lễ khai quang Đại tượng Phật lớn nhất Đông Nam Á tại chùa Phật tích

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà hàng Bồ Đề Tâm

Số 34 Phạm Huy Thông, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043 724 5872

Hotline: 092 939 8189

Website: http://www.bodetam.com.vn

 

Phòng chay Ngoại ô

 19 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội

63 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: ngoaio.com.vn

 

 

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam