Nhà hàng Việt Chay Thăng Long

Nhằm hướng đến những điều thiện, những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và để đáp ứng nhu cầu thưởng thức thực phẩm chay càng cao của thực khách, Nhà hàng Việt Chay Thăng Long đã ra đời.
Nhà hàng Việt Chay Thăng Long tọa lạc tại đầu con ngõ 26 trên phố Nguyên Hồng với 4 tầng gác, có thể phục vụ thực khách với gần 200 chỗ ngồi. Thực khách đến đây ngoài việc thưởng thức những món ăn chay ngon miệng và đầy nghệ thuật còn tìm thấy được một không gian tao nhã, tĩnh lặng. một không gian mà họ có thể nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn tĩnh lặng để tìm sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn và trong cuộc sống. 
Gam màu chủ đạo được sử dụng trong nhà hàng là gam màu nâu trầm của Phật giáo mang đến cho thực khách một cảm giác ấm cúng. Những bức tranh hội họa, thư pháp mang đậm văn hóa Phật Giáo cho bạn một sự chiêm nghiệm về triết lý cuộc sống. Với hai không gian tinh tế của Trà Việt và cơm chay, thực khách sẽ có một sự thư giãn hoàn hảo trong tiếng nhạc du dương về một cõi phật từ bi, bác ái. 
Không gian tầng một là không gian của Trà Việt, đến đây bạn được thưởng thức những nét văn hóa trà đặc sắc đã đi vào tâm thức của người Việt từ ngàn đời nay. Trà Việt như là một thú chơi tao nhã mang đến cho con người sự an nhiên, tự tại. Không gian trà tại Việt Chay Thăng Long sẽ cho bạn sự tĩnh tại, an lạc hướng đến cõi niết bàn. Với 30 loại trà Việt đặc sắc cho bạn lựa chọn. Muốn thưởng thức những tinh túy chắt lọc từ đất trời miền sơn cước, bạn có thể thưởng thức trà San Tuyết. Muốn thưởng thức hương vị nhẹ nhàng, tao nhã mà tinh khiết hãy thử trà Sen Hà Nội. Đặc biệt với trà Bát Bảo không chỉ quyến rũ bạn ở vị thơm ngon mà còn là vị thuốc quý cho sức khỏe của bạn... Vừa thưởng thức trà, vừa suy ngẫm về triết lý cuộc sống thì còn gì bằng. 
Bước qua không gian trà là không gian của cơm chay, một không gian để bạn được khám phá những nét ẩm thực chay của người Việt. Một nét ẩm thực mà giúp con người phát triển lòng từ bi, nhân hậu, nuôi dưỡng tâm hồn con người hướng thiện và trở nên tốt đẹp hơn. 
Trong không gian ấm cúng, lịch sự với hai màu nâu và trắng trên tầng 2 và 3, thực khách có thể thưởng thức những món chay ngon miệng, gặp gỡ những bậc chân tu, các bậc thiền hữu tri thức hay chỉ đơn giản là cùng bạn bè, gia đình tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Vào ngày rằm, mùng một âm lịch hàng tháng, thực khách sẽ được thưởng thức tiệc buffet với những món chay đặc sắc. 
Hãy đến Việt chay Thăng Long để cảm nhận một văn hóa Trà Việt và một nền ẩm thực chay Việt trong một không gian tĩnh lặng và thanh tịnh. bạn sẽ thấy tâm hồn mình thật sự thanh thản và bình yên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Nhà hàng Việt Chay Thăng Long
Địa chỉ: Số 1/26 Nguyên Hồng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 37738088 - 0983528119

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam