Nhà hàng La Taverne

Với những món ăn Việt hương vị Pháp và món ăn Pháp thuần túy, nhà hàng La Taverne đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng với những món ăn độc đáo, đẹp mắt với nhiều dịch vụ về tiệc theo yêu cầu.

Nhà hàng Bạch Dương đã có một thời gian khá dài và khá nổi tiếng khi ở đường Sương Nguyệt Ánh. Sau đó thì chuyển về Võ Văn Tần, nhà hàng La Taverne như thay da đổi thịt với một không gian hoàn toàn mới cho thực khách khi thưởng thức các món ăn.

Với phong cách lãng mạn, sang trọng, ấm cúng, Bạch Dương là một điểm thích hợp cho các bữa tiệc về hội nghị khách hàng có set menu 6 món quốc tế chọn lọc; tiệc buffet dành cho các cuộc hội họp hoặc sinh nhật, gặp gỡ người thân với hơn 50 món ăn Pháp – Việt. Đặc biệt ở đây còn có khu vực sân vườn dành cho những bữa tiệc cocktail, tiệc rượu,… Tất cả các tiệc đều được trang trí hoa tươi, bóng bay, âm nhạc tự chọn nếu khách hàng có yêu cầu với các nhạc công của nhà hàng. Với các tiệc hội nghị, liên hoan khách đoàn thì thường chơi nhạc cổ điển, tiệc buffet chơi nhạc flamenco.

Nhà hàng được chia làm bốn khu vực:

– Trên lầu và tầng trệt: sức chứa 70 đến 85 chỗ ngồi, thích hợp với tiệc hội nghị, liên hoan, khách đoàn.

– Sân vườn: sức chứa 200 chỗ, ăn sáng, tiệc cocktail, tiệc nướng ngoài trời, đám cưới, sinh nhật.

– Buffet: sức chứa 150 chỗ.

Các món Pháp tại nhà hàng La Taverne được các đầu bếp đã được tu nghiệp tại Pháp thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà hàng La Taverne

 
08.3930 8779 - 3930 8781 - 393

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam