Bamboo Airways tạm ngừng các chuyến bay đến Hàn Quốc

 Hãng hàng không Bamboo Airways vừa có thông báo về việc tạm dừng khai thác 02 chặng bay Đà Nẵng – Incheon (DAD - ICN) và Nha Trang – Incheon (CXR-ICN) từ ngày 26/02/2020, để đảm bảo an toàn cho hành khách và cộng đồng.

Thông báo của Bamboo Airways nêu rõ, thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19), trước những diễn biến mới nhất về dịch bệnh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng, Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác 02 chặng bay Đà Nẵng - Incheon (DAD-ICN) và Nha Trang - Incheon (CXR-ICN) từ ngày 26/02/2020.

Hiện tại, các chặng bay DAD/CXR - ICN được Bamboo Airways khai thác với tần suất 07 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng bay bằng tàu bay A321NEO 196 - 198 ghế. Do vậy việc tạm dừng khai thác hai đường bay này là vô cùng quan trọng và cần thiết để góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.

Thông báo cũng lưu ý về việc hủy chuyến cũng như các phương án tối ưu nhằm hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian Hãng tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc. Theo đó, tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của Hãng nên chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn 26/02/2020 .

Bamboo Airways cho biết, Hãng sẽ thông báo thời gian mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại. Hãng cũng bày tỏ sự bất tiện khi tạm dừng các chuyến bay đến Hàn Quốc và mong được sự ủng hộ, cảm thông, thấu hiểu của hành khách.

“Bamboo Airways xin lỗi và mong Quý hành khách chung tay với Bamboo Airways cùng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh”, thông báo nêu rõ.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam