Bà Nà Hills Golf Club - Sân Golf cho những doanh nhân bận rộn

Bà Nà Hills Golf Club là thiết kế đầu tay của huyền thoại golf thế giới Luke Donald. Đây là sân golf đầu tiên trong chuỗi các sân golf của Tập đoàn Sun Group tại các địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở cửa với tất cả golf thủ.

Bà Nà Hills Golf Club tọa lạc giữa thung lũng Bà Nà thơ mộng thuộc vùng duyên hải miền Trung Việt Nam. Dự án tuyệt đẹp này được thiết kế bởi tay golf nổi tiếng thế giới Luke Donald, tại một trong những dãy núi ấn tượng nhất trong khu vực và sẽ là sân golf hàng đầu tại Châu Á.

Sân golf 18 lỗ với chiều dài tổng cộng 7,595 yard (6,945 mét), 72 gậy tiêu chuẩn, mang đến sự cân bằng, thử thách và thú vị cho golf thủ ở mọi cấp độ và khả năng khác nhau. 9 lỗ đầu nép mình vào rừng cây nguyên thủy, trong khi 9 lỗ sau quay mình sang các sườn đồi uốn lượn. Đường bóng thoáng rộng điểm xuyết bằng những hố cát đầy thách thức cùng với vùng gạt bóng uốn lượn đầy tinh tế sẽ giúp bạn có cơ hội sáng tạo những cú đánh khác nhau.

Với việc mở cửa tới 9h tối ngày thường và 10h tối các ngày trong mùa cao điểm, Bà Nà Hills Golf Club kéo dài thời gian tranh tài cho các golf thủ và du khách thêm 3-4 tiếng mỗi ngày. Hệ thống chiếu sáng về đêm được thiết kế và triển khai theo công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn của một sân golf đẳng cấp. Cụ thể, có 108 trụ đèn, 623 bóng điện 1.500W được lắp đặt, đảm bảo ánh sáng bao phủ toàn bộ sân golf, ngay cả ở những địa hình khó khăn nhất.

“Dù phát bóng muộn vào lúc 5 giờ chiều, golf thủ vẫn đủ thời gian để hoàn tất hết một vòng golf trước khi đèn tắt. Với nhóm hai người chơi, nếu phát cú bóng đầu tiên lúc chạng vạng tối, bạn vẫn kịp thưởng thức trọn vẹn một vòng golf trước giờ đóng cửa”, Tổng Giám đốc Bà Nà Hills Golf Club, ông Jack Hedges cho biết.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam