TRẢI NGHIỆM CÙNG DU THUYỀN STELLAR OF THE SEAS

Trong những năm qua, cùng sự phát triển phong phú, đa dạng các loại hình du lịch, sản phẩm khác nhau thì trải nghiệm ngủ đêm trên du thuyền đang là sự lựa chọn của nhiều du khách hiện nay. 

Stellar of the Seas tự hào là một trong những du thuyền 5 sao được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, tín nhiệm cao. Vậy, đâu là lý do Stellar of the Seas  có được thành công đó? Câu trả lời chính nằm ở những giá trị trải nghiệm mà khách hàng nhận được từ dịch vụ mà du thuyền đem lại.

Du thuyền Stellar of the Seas được thiết kế theo công nghệ đóng siêu du thuyền module tổng đoạn hiện đại với đáy đôi, mạn kép đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Hệ thống máy thuỷ, máy phát được nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ, được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng như CAT và YANMAR. Sơn được nhập khẩu từ Singapore. Tôn đóng tàu chuyên dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật khác được nhập từ các thương hiệu uy tín nhất tạo nên giá trị đẳng cấp nhất trong số các du thuyền tại Việt Nam.

Stellar of the Seas là du thuyền đầu tiên có tổ hợp vui chơi – giải trí rất khác biệt như: bể bơi bốn mùa, sân golf, bar sang trọng, ngắm toàn cảnh vịnh, nhiều điểm check in độc đáo với những hoạt động thú vị trong lịch trình mang lại những trải nghiệm thực sự khó quên cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với tổng công suất 22 phòng có ban công riêng, bồn tắm và được trang bị đầy đủ các tiện nghi đạt chuẩn 5 sao như bồn tắm tráng men ngọc trai, thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ TOTO Nhật Bản. Kính cường lực hai lớp giúp chống ồn, chống nóng, chống tia cực tím. Hệ thống đèn nhập khẩu từ Đức, được lắp đặt theo quy chuẩn đảm bảo cường độ ánh sáng phù hợp nhất đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn hướng tới “phục vụ bằng cả trái tim” phục vụ bởi sự chu đáo, nồng hậu của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Bằng chứng thuyết phục nhất cho sự tin yêu của quý khách hàng, chính là tỷ lệ kín phòng luôn ở mức tối đa, được khách hàng đánh giá 9.9/10 với gần nghìn lượt đánh giá xác thực trên Booking.com cùng rất nhiều các trang web uy tín về diễn đàn du lịch trên thế giới. Hơn thế nữa, có rất nhiều khách hàng đã quay trở lại nhiều lần cũng như giới thiệu cho người thân và bạn bè,…

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam