Khách sạn Vi-An Đà Nẵng – Điểm dừng chân thú vị.

Tọa lạc tại 124 Phạm Văn Đồng – một trong những con đường đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng.

Khách sạn Vi-An với 80 phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 3 sao, khách sạn chỉ cách bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh do tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn chưa đầy 1km, cách cây cầu quay đầu tiên ở nước ta - sông Hàn khoảng 500m.

Thêm nữa, tất cả các phòng ở Khách sạn đều có được hướng nhìn ra sông hoặc biển, điều ấy dễ dàng giúp khách có thể ngắm nhìn những “kì quan” xinh xắn này bất kể thời gian ngày hay đêm.

Để đáp ứng nhu cầu cao nhất của “thượng đế”, khách sạn còn có một nhà hàng tại tầng thứ 12 cùng một quầy bar nằm ở tầng trệt với những món ăn đặc sắc. Khi ngồi tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố khi chìm vào màn đêm.

Ngoài ra khách sạn còn có 2 phòng hội thảo với sức chứa từ 50 đến 150 khách cùng trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị của Quý công ty.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành du lịch toàn cầu bị đóng băng, hiện tại Việt Nam đã thành công trong việc khống chế dịch, du lịch trong nước bắt đầu được hồi sinh. Thiết lập trạng thái bình thường mới, vừa phát triển kinh tế xã hội, vừa chống dịch hiệu quả, hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch: "Danang Thank You" do Sở Du Lịch Đà Nẵng phát động, khách sạn khuyến mãi 40% giá tất cả các hạng phòng và 15% giá thuê phòng hội thảo nhằm tri ân các khách hàng thân thiết và cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho các khách hàng mới.

Khách sạn Vi-An Đà Nẵng

124 Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: Ms.Vân 0935 946 948 - Ms. Anh 0905 968 055

Email: sales@vianhoteldanang.vn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam