Eastin Grand Hotel Nha Trang chính thức mở cửa đón khách từ ngày 18/7

Từ ngày 18 tháng 7, 2020, một thương hiệu khách sạn cao cấp mới rất được mong chờ tại trung tâm thành phố Nha Trang – Eastin Grand Hotel Nha Trang sẽ chính thức mở cửa đón khách, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một khách sạn mang thương hiệu Eastin Grand tại Miền Trung Việt Nam, và là khách sạn thứ 2 tại Việt Nam sau Eastin Grand Hotel Saigon. 

Khách sạn nằm ở vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Nha Trang, dọc theo bờ biển phía Nam Việt Nam. Từ đây, khách có thể dễ dàng khám phá cuộc sống đường phố nhộn nhịp của thành phố, tham quan các điểm du lịch của Nha Trang, hoặc đắm mình trên bãi biển cát trắng trải dài chỉ cách khách sạn vài bước chân.

Eastin Grand Hotel Nha Trang cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với 600 phòng rộng rãi và tiện nghi. Khách nghỉ tại khách sạn sẽ sử dụng Phòng tập thể hình và hồ bơi miễn phí. Các nhà hàng và quầy bar của khách sạn hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo với các món ăn của địa phương và quốc tế. Wi-fi miễn phí với tốc độ cao có sẵn ở tất cả các khu vực trong khách sạn nhằm đảm bảo việc sử dụng thuận lợi nhất cho khách dù là cho mục đích giải trí hay công việc. Khách ở các tầng cao cấp sẽ được sử dụng các quyền lợi tại Executive Lounge như bữa sáng miễn phí, đồ uống và đồ ăn nhẹ suốt cả ngày.

Các phòng họp và hội nghị của khách sạn có diện tích linh hoạt, sức chứa lên đến 500 khách với kiểu sắp đặt tiệc cock-tail. Không gian khu vực hội nghị được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp nhất nhằm đảm bảo cho một sự kiện không tì vết.

“Chúng tôi rất hào hứng được mở cửa khách sạn và chào đón các vị khách đầu tiên đến Eastin Grand Hotel Nha Trang”, Ông Leon Dolle, Tổng Quản Lý khách sạn cho biết. “Khách sạn của chúng tôi là nơi thể hiện đầy đủ mọi giá trị mà thương hiệu Eastin Grand mang lại cho khách hàng, từ dịch vụ lưu trú và ẩm thực vượt trội, đến việc linh hoạt phù hợp cho mọi nhu cầu, từ nghỉ dưỡng hay công tác”.   

Tòa nhà khách sạn là một kiến trúc biểu tượng trên bầu trời thành phố Nha Trang. Kiến trúc hình ê-líp mở của tòa nhà là sự kiết hợp hoàn hảo của sự đơn giản và tự do để đón gió và nắng vào mọi góc của khách sạn. Cấu trúc đột phá này đã loại bỏ khái niệm về những hành lang dài và kín của các khách sạn truyền thống, nhờ đó giành được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải Dự Án Phát Triển Căn Hộ Tốt Nhất Châu Á 2017 hay Giải Dự Án Căn Hộ Tốt Nhất Việt Nam 2017.

“Tại Eastin Grand Hotel Nha Trang, chúng tôi tập trung vào việc tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Đối với chúng tôi, mọi điều đều trở nên khả thi nếu điều đó giúp khách hàng có những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian lưu trú tại Thành Phố Nha Trang xinh đẹp” – Leon Dolle.

Eastin Grand Hotel Nha Trang có chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á – Absolute Hotel Service (AHS). 

Để tìm hiểu thêm hoặc đặt phòng, vui lòng truy cập www.eastingrandnhatrang.com
Theo dõi trang Instagram của khách sạn: https://www.instagram.com/eastingrandnhatrang/   
Theo dõi trang Facebook của khách sạn: https://www.facebook.com/eastingrandhotelnhatrang/   

Liên hệ dành cho Báo Chí:
Nguyễn Thị Hải, Giám Đốc Marketing & Truyền Thông. Số điện thoại di động: +84902180295 | Hòm thư điện tử: dom@eastingrandnhatrang.com

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam