Thông cáo báo chí - KN Golf Links Summer Festival

KN Golf Links trân trọng giới thiệu chương trình KN Summer Festival of Golf 2020 diễn ra từ ngày 01/07 đến 30/09/2020 dành cho những ai đang quan tâm đến môn thể thao này. 

Trong suốt thời gian sự kiện, Câu lạc bộ sẽ cung cấp các khóa học thiết kế cho người chơi nhập môn ở mọi độ tuổi và giới tính, tổ chức tại không gian chuyên nghiệp và thoải mái của sân golf KN Golf Links.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến 14 và mong muốn cho con làm quen với môn thể thao rèn cho người chơi sự kỷ luật, khả năng kiểm soát bản thân, tính trung thực và tinh thần thể thao, thì hãy đăng ký ngay cho con lớp học golf miễn phí cho trẻ em vào mỗi sáng Chủ nhật từ 10:00 – 11:00. Dành riêng cho nữ giới, chương trình Khóa học golf cho Phái đẹp (6 buổi) là cơ hội cho các chị em vừa được khám phá một sở thích mới, vừa được mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Và đối với những ai muốn tìm hiểu về golf nhưng chưa có thời gian, chúng tôi có Một tuần học golf cơ bản (5 buổi) dành cho bạn.

Để biết thêm chi tiết của chương trình và đăng ký tham gia, vui lòng liện hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 2583 999 666 hoặc email golf.booking@kngolflinks.com

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

Khám phá du lịch Việt Nam